HomeTin GameThe Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã bán được 18,5...

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã bán được 18,5 triệu bản chỉ trong hơn 1 tháng

Published on

Kết quả tài chính của Nintendo cho quý 1 năm 2023 (từ tháng 4 đến tháng 6) đã được công bố, khẳng định sự thành công đáng kinh ngạc của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Phần nối tiếp của Breath of the Wild đã bán được 18,5 triệu bản trong khoảng một tháng rưỡi, vì quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và trò chơi được phát hành trên hệ thống Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 5.

the-legend-of-zelda:-tears-of-the-kingdom

Nintendo trước đó đã tiết lộ rằng The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã bán được hơn 10 triệu bản trong ba ngày đầu tiên ra mắt. Kết quả này không có gì đáng ngạc nhiên khi các giới phê bình đánh giá vô cùng tích cực phần game này, phần game mới đạt số điểm phê bình trung bình là 96 trên OpenCritic và Metacritic, khiến nó trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, có rất nhiều người hâm mộ đang chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trên PC, nhờ các trình giả lập như Ryujinx và Yuzu, mặc dù điều này không ảnh hưởng đến những con số bản game được bán trên Nintendo.

Một tin vui khác chính là Nintendo Switch đã bán được tổng cộng 129,53 triệu chiếc, và 3,91 triệu chiếc được bán trong quý vừa qua. Ngoài The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, sự thành công vang dội của The Super Mario Bros. Movie, đã giúp tăng tốc doanh thu của nhiều tựa game Mario khác nhau. Đứng đầu trong số đó là Mario Kart 8 Deluxe, đã bán được thêm 1,67 triệu bản trong quý trước, với tổng số 55,46 triệu bản đã được bán ra.

Những tin đồn về Switch 2 đang được phát triển cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng Fan đông đảo của Nintendo. Những thông tin đầu tiên về thông số kỹ thuật tiềm năng đã được tiết lộ vào ngày hôm qua, Nintendo có thể công bố Switch 2 ngay trong sự kiện Gamescom, dự kiến diễn ra ​​vào cuối tháng 8.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Ladies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹp

Mới ra mắt trên thị trường thời gian ngắn nhưng Truy Kích PC đã...

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan