HomeTin GameThe Last Of Us Part II Remastered ra mắt trailer và sẽ...

The Last Of Us Part II Remastered ra mắt trailer và sẽ chính thức được phát hành vào năm sau

Published on

ET: Naughty Dog’s đã chính thức xác nhận sự tồn tại của The Last of Us Part II Remastered, đưa ra một loạt thông tin về ngày phát hành của tựa game trong một bài đăng trên trang web của mình, kèm theo một đoạn trailer.

Có lẽ phần hấp dẫn nhất của phiên bản remaster sẽ là chế độ roguelike “No Return”, trong chế độ này bạn sẽ chọn một nhân vật và sau đó cố gắng sống sót trong “các cuộc chạm trán ngẫu nhiên”, không rõ liệu bản đồ có ngẫu nhiên hay không và nếu càng sống lâu bạn sẽ càng có nhiều khả năng mới cho nhân vật của mình, mở khóa trang phục và cạnh tranh trên bảng xếp hạng trên toàn cầu.

A leaked image shows promo art for The Last of Us Part II Remastered.

The Last Of Us Part II Remastered sẽ tận dụng các công nghệ tiên tiến của PlayStation 5, mang đến cho bạn những lựa chọn đồ họa như chế độ 4K “Fidelity” hoặc chế độ “Performance” upscaled từ 1440p lên 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Cho dù bạn chọn chế độ nào, tựa game nhìn chung sẽ đẹp hơn phiên bản cũ nhờ hỗ trợ variable refresh, kết cấu sắc nét hơn, tốc độ hoạt ảnh mượt mà hơn, v.v. Các tính năng của bộ điều khiển DualSense như adaptive triggers cũng sẽ được tận dụng.

The Last Of Us Part II Remastered sẽ mở đợt pre-order đầu tiên vào ngày 5 tháng 12. Nếu bạn muốn chi nhiều tiền hơn, hãy mua The Last of Us Part II Remastered W.L.F. – Phiên bản đặc biệt bao gồm các phụ kiện tượng trưng của dòng game. Và một tin vui dành cho những ai có The Last Of Us Part II đang dùng PS4, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Remastered với giá 10 đô la.

The contents of The Last of Us Part II Remastered W.L.F. Edition are displayed, including trading cards and enamel pins.

Nguồn: kotaku

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan