HomeTin GameThe Last Of Us Part II Remastered ra mắt trailer và sẽ...

The Last Of Us Part II Remastered ra mắt trailer và sẽ chính thức được phát hành vào năm sau

Published on

ET: Naughty Dog’s đã chính thức xác nhận sự tồn tại của The Last of Us Part II Remastered, đưa ra một loạt thông tin về ngày phát hành của tựa game trong một bài đăng trên trang web của mình, kèm theo một đoạn trailer.

Có lẽ phần hấp dẫn nhất của phiên bản remaster sẽ là chế độ roguelike “No Return”, trong chế độ này bạn sẽ chọn một nhân vật và sau đó cố gắng sống sót trong “các cuộc chạm trán ngẫu nhiên”, không rõ liệu bản đồ có ngẫu nhiên hay không và nếu càng sống lâu bạn sẽ càng có nhiều khả năng mới cho nhân vật của mình, mở khóa trang phục và cạnh tranh trên bảng xếp hạng trên toàn cầu.

A leaked image shows promo art for The Last of Us Part II Remastered.

The Last Of Us Part II Remastered sẽ tận dụng các công nghệ tiên tiến của PlayStation 5, mang đến cho bạn những lựa chọn đồ họa như chế độ 4K “Fidelity” hoặc chế độ “Performance” upscaled từ 1440p lên 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Cho dù bạn chọn chế độ nào, tựa game nhìn chung sẽ đẹp hơn phiên bản cũ nhờ hỗ trợ variable refresh, kết cấu sắc nét hơn, tốc độ hoạt ảnh mượt mà hơn, v.v. Các tính năng của bộ điều khiển DualSense như adaptive triggers cũng sẽ được tận dụng.

The Last Of Us Part II Remastered sẽ mở đợt pre-order đầu tiên vào ngày 5 tháng 12. Nếu bạn muốn chi nhiều tiền hơn, hãy mua The Last of Us Part II Remastered W.L.F. – Phiên bản đặc biệt bao gồm các phụ kiện tượng trưng của dòng game. Và một tin vui dành cho những ai có The Last Of Us Part II đang dùng PS4, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Remastered với giá 10 đô la.

The contents of The Last of Us Part II Remastered W.L.F. Edition are displayed, including trading cards and enamel pins.

Nguồn: kotaku

tin mới nhất

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

tin liên quan