HomeeSportsThe Intercontinentals: Khi FIFA Online 3 tiếp cận FIFA truyền thống

The Intercontinentals: Khi FIFA Online 3 tiếp cận FIFA truyền thống

Published on

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Có thể nói, sự thay đổi ấn tượng với New Impact Engine khiến FIFA Online 3 xứng đáng được cộng đồng FIFA nói chung nhìn theo cách khác: Hiện đại hơn, trung thực hơn, và xứng đáng được trải nghiệm hơn, thay vì cũ kỹ, “hư cấu” và không theo kịp thời đại như cách đây ba tháng.

MMOsite.VN

Những điều này rõ ràng không phải là phỏng đoán! Theo thông tin từ cộng đồng, chỉ trong vòng 2 tháng kể từ thời điểm nâng cấp, rất nhiều người chơi đến từ FIFA truyền thống, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến là Yevhen Mostovyk, đã bắt đầu chuyển hướng sang FIFA Online 3 thi đấu. Dấu ấn của họ tại các giải đấu FIFA Online 3, tạo ra động lực phát triển mạnh mẽ cho cộng đồng vốn đang chịu áp lực nặng nề bởi sức mạnh và thể lực trong các trận đấu như trước đây.

MMOsite.VN

Yevhen Mostovyk là VĐV tiên phong cho xu hướng mới

The Intercontinentals lần này có sự xuất hiện của 4 danh thủ FIFA truyền thống gồm Yevhen Mostovyk, người vừa tung hoành tại giải đấu FIFA Online 3 của nhà vô địch ASIAN Cup năm ngoái. Cùng với đó là Abdulaziz Alshehri, Julien Dassonville, và August Rosenmeier, bộ ba những nhà Vô địch và Á quân FIFA thế giới. Họ chính là chướng ngại và cũng là cơ hội tuyệt vời đầu tiên để các tuyển thủ FIFA Online 3 khẳng định rằng: Liệu FIFA Online 3 đã tiệm cận với FIFA trên thế giới chưa?

MMOsite.VN

Những nhà vô địch như Alshehri sẽ đến

Có thể, thắng bại giữa những người trung thành với FIFA Online 3 xưa nay, và những người đã thích ứng rất lâu với engine mới là không thể đoán trước, nhưng có một điều chắc chắn, là trong giải đấu lần này, rất nhiều kỹ/chiến thuật hoàn toàn mới lạ với cộng đồng FIFA Online 3 sẽ xuất hiện! Nên nhớ, cộng đồng FIFA truyền thống, nhất là ở phương Tây, luôn phát hiện ra những kỹ/chiến thuật cực kỳ hiệu quả trong mọi phiên bản từng ra mắt của FIFA.

MMOsite.VN

Ngoặt bóng trong engine cũ cũng do họ tìm ra

Hãy cùng chờ đợi xem Văn Hòa sẽ đối đầu thế nào với những VĐV nổi tiếng này, và anh ta sẽ mang về cho cộng đồng chúng ta những kinh nghiệm ra sao cho các trận đấu FIFA Online 3 của chính bạn? Tin tôi đi, nếu bạn đang muốn “tryhard” trở thành một pro-gamer FIFA Online 3 đích thực, thì sẽ có rất nhiều kinh nghiệm về lối đá mà bạn học hỏi được từ The Intercontinentals đấy!

Thông tin thêm về The Intercontinentals, độc giả xem thêm tại đây.

tin mới nhất

TTĐT tại SEA Games 32: Chủ nhà Campuchia giành huy chương vàng nội dung PUBG Mobile cá nhân, kết thúc một kỳ SEA Games...

Ngày 15/05/2023, thể thao điện tử tại SEA Games 32 kết thúc ngày thi...

HCV đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32

Chiều 09/05, Đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua...

SEA Games 32 – Ngày “săn vàng” đầu tiên của đội tuyển Đột Kích Việt Nam

Đội tuyển đại diện Đột Kích Việt Nam đã có một ngày thi đấu...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Esports Việt Nam: Sau 2022 tuyệt đỉnh thăng hoa, chờ đợi gì ở 2023?

Trải qua hơn một phần năm thế kỷ hình...

Top 5 tuyển thủ esports kiếm nhiều tiền nhất thế giới năm 2022

Những tuyển thủ esports nổi tiếng luôn có cho...

LMHT sẽ không còn được phát hành bởi Garena tại Đông Nam Á

Riot Games đã có thông báo mới nhất về...

ESports bùng nổ về lượng tiêu thụ trong thời điểm đại dịch

Theo tài liệu “Sách trắng Thể thao điện tử...