Thánh Nữ Phi Huyền Trang hóa thân Tô Đát Kỷ đoạt hồn game thủ Chân Long Mobile

MMOSITE.vn – Mới đây, NPH sau khi tạo ra cơn bão trên cộng đồng facebook Việt với trào lưu treo avatar và ảnh cover Chân Long Mobile thì VTC Game lại tiếp tục tung bộ ảnh của Phi Huyền Trang – gương mặt đại diện chính thức của Chân Long Mobile.

Vẫn hình ảnh sexy quen thuộc, tuy nhiên lần này Trang Phi đã hóa thân vào nhân vật Tô Đát Kỷ (妲己) đã đem tới cho người chơi cảm giác vừa cuốn hút lại vừa có chút gì đó ma mị. Đát Kỷ tương truyền là mỹ nhân nổi tiếng và là một trong những nguyên nhân chính gây nên sự sụp đổ của nhà Thương trong lịch sử Trung Quốc vì nhan sắc tuyệt trần của mình.

 MMOsite.VN

Trong Chân Long Mobile, Đát Kỷ cũng là một nhân vật khiến cho biết bao game thủ bị mê hoặc và khát khao muốn có được. Đúng là thời kỳ nào cũng vậy, anh hùng khó thoát ải mỹ nhân.

Cùng ngắm vẻ đẹp sexy và bí ẩn của Đát Kỷ nhé!

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Là tựa game chiến thuật nhập vai duy nhất xuất hiện từ đầu năm cho tới nay, Chân Long Moble đã liên tục gây được tiếng vang và sự chú ý của đông đảo cư dân mạng cũng như cộng đồng game thủ.

MMOsite.VN 

Cũng theo thông tin được hé lộ, trong chuỗi sự kiện chào mừng Open Beta vào ngày 26/04/2016 tới đây, VTC GAME hào phóng tổ chức sự kiện tặng 05 chiếc iPad mini trị giá hàng chục triệu đồng để các game thủ có thể thỏa sức tung hoành trong Chân Long Mobile.

Thông tin chi tiết theo dõi tại:

Trang chủ: https://chanlong.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chanlongmobile/

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/chanlongmobile

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored