Test không khí- nhận quà khủng giá trị lên tới 1.600 USD

MMOSITE.vn – Sau khi để lại các đánh giá, ban tổ chức sẽ chọn ra ba đánh giá hấp dẫn nhất – đồng nghĩa với việc những người thử nghiệm sản phẩm sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 1.600 USD. Để biết thêm thông tin về sự kiện, bạn có thể ghé thăm trang Facebook tại: https://www.facebook.com/kingmax.global/

Thiết bị kiểm tra chất lượng không khí “AirQ Check Air Quality Mobile Health Device” là sản phẩm đầu tay của KINGMAX nhắm tới phục vụ cuộc sống thông minh. Đội ngũ nghiên cứu đã phát triển món mới này dựa trên kết quả nghiên cứu cho thấy một người bình thường dành tới 90% thời gian ở trong nhà mỗi ngày. Nếu chất lượng không khí trong nhà không được tốt, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều bệnh hen suyễn, viêm mãn tính hoặc bệnh đường hô hấp khác. Việc thường xuyên ở trong môi trường không khí ô nhiễm cũng tiềm ẩn dẫn tới ung thư – đặc biệt là đối với những nhóm có sức đề kháng kém như trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, người già, người đã có sẵn bệnh mãn tính…Dựa trên thực tế đáng ngại như vậy, việc giám sát chất lượng không khí một cách thường xuyên, ở mọi nơi để bảo vệ bản thân là rất cần thiết.

MMOSITE.vn

Trong những năm gần đây, hầu như mọi người đều khá cảnh giác đối với việc cần tránh xa ô nhiễm không khí ở môi trường bên ngoài. Tuy nhiên thực tế không khí trong nhà cũng tiềm ẩn nhiều chất độc hại dễ bay hơi như hữu cơ từ mỹ phẩm, sơn móng tay, nước hoa, sơn, thuốc lá, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa… Cơ thể con người có thể hấp thụ các chất này thông qua tiếp xúc, hô hấp, nuốt. Trong khi đó, mũi của chúng ta thường không nhận biết được những mối ẩn hoạ này. Chính vì thế, sự hiện diện của KINGMAX AirQ là điều cần thiết nhằm giúp con người phân biệt được không khí có chất lượng tốt hay không. Hãy luôn chú ý đến chất lượng không khí xung quanh bạn và cùng nhau hành động ngay khi cần nhằm ngăn chặn tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà.

Tại KINGMAX, chúng tôi cho rằng cuộc sống thông minh của bạn sẽ liên tục thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn với sự hỗ trợ của các loại cảm biến. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm như vậy để đem tới cuộc sống tốt đẹp và mạnh khoẻ hơn. Người dùng có thể đăng ký ngay bây giờ trên trang Facebook của KINGMAX để tham gia dùng thử sản phẩm và đón cơ hội nhận được 1.600 USD tiền mặt!.

Theo lộ trình, AirQ Check Air Quality Mobile Health Device sẽ được bán ra trên thị trường toàn cầu trong thời gian tới với giá bán lẻ dự kiến 69 USD. Người dùng có thể liên hệ với các đại lý phân phối tại khu vực mình sinh sống để có thêm thông tin. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored