spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCông NghệTAMRON ra mắt SP 35MM F / 1.4 DI USD - ống...

TAMRON ra mắt SP 35MM F / 1.4 DI USD – ống kính Prime tốt nhất của dòng này

Published on

Để kỷ niệm 40 năm từ lúc ra mắt ống kính máy ảnh của mình, Tamron đã quyết định tung ra một ống kính 35mm dành cho các máy ảnh DSLR của Nikon và Canon. SP 35mm f / 1.4 Di USD sắp ra mắt và đây sẽ là ống kính tốt nhất trong lịch sử Tamron.

Tamron 35mm f / 1.4 là ống kính có tiêu cự được sử dụng trong nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau. Theo Tamron, ống kính này là một sản phẩm hội tụ toàn bộ tinh hoa và kỹ năng chế tạo ống kínhcủa họ. Trên máy ảnh dùng cảm biến APS-C như của Nikon, nó cho độ dài tiêu cự tương đương 52,5mm và tiêu cự tương đương 56mm trên Canon.

tamron 35 mm f1.4.jpg.optimal MMOSITE - Thông tin công nghệ

Mô tơ lấy nét AF USD được trang bị sẽ cung cấp cho bạn khả năng lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh. Ngoài ra với cơ chế Dynamic Rolling-cam mới được phát triển riêng cho ống kính này sẽ giúp tăng hiệu năng khi sử dụng. Ống kính này cũng được trang bị hệ thống ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Điều này cho phép bạn điều chỉnh chính xác điểm lấy nét lập tức, ngay cả khi đang sử dụng chế độ AF.

Tamron SP 35mm f / 1.4 Di USD được chế tạo gồm 9 lá khẩu, 14 thấu kính chia thành 10 nhóm Nhờ cấu trúc ống kính và lớp phủ đặc biệt, Tamron nói rằng hình ảnh sẽ nét từ trung tâm của khung đến các cạnh, ngay cả ở f / 1.4. Ngoài ra, ống kính này còn có khả năng sử dụng trong những thời tiết khắc nghiệt.

Tamron SP 35mm f / 1.4 Di USD hiện có thể đặt trước cho các ngàm Canon và Nikon F. Vẫn chưa có giá chính thức, nhưng Tamron đề xuất là khoảng 1170 USD. Phiên bản Nikon F dự kiến sẽ bắt đầu được bán vào cuối tháng 6 và phiên bản Canon EF sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2019.

Kiểm tra thông số kỹ thuật đầy đủ của ống kính:

Screen Shot 2019 06 04 at 14.14.20 MMOSITE - Thông tin công nghệ

tin mới nhất

RAZER FORGE AI DEV WORKSTATION: SỨC MẠNH KHAI MỞ CHO NHỮNG ĐỘT PHÁ AI

Razer chính thức công bố Razer Forge AI Dev Workstation, bổ sung thêm vào...

RAZER ISKUR V2 NEWGEN: NÂNG ĐỠ CHUẨN MỰC, THOẢI MÁI ĐỈNH CAO

Dòng ghế chơi game cao cấp mới nhất của Razer, Iskur V2 NewGen được...

LG & Razer ra mắt tay cầm công nghệ Bluetooth độ trễ cực thấp

LG và Razer ra mắt tay cầm chơi game đầu tiên trên thế giới...

RAZER RA MẮT PROJECT MADISON: TƯƠNG LAI CỦA TRẢI NGHIỆM CHƠI GAME ĐẮM CHÌM ĐÍCH THỰC

Được RAZER công bố tại CES 2026, Project Madison là một ý tưởng đột...

tin liên quan

TAMRON ra mắt ống kính ngàm RF CANON đầu tiên

Tamron thông báo ra mắt ống kính ngàm CANON...

Canon kỉ niệm 35 năm ra mắt hệ thống EOS

Tháng 3/2022, Canon chính thức kỉ niệm 35 năm...

Tamron ra mắt ống kính 18-300mm F3.5-6.3 Di III-A dành cho Fujifilm X

Tamron mới gần đây đã ra mắt ống kính...

Canon ra mắt EOS 6D Mark II với giá từ 45,5 triệu, tặng kèm Grip, có hàng từ tháng 8

MMOSITE.vn - Với bộ cảm biến full-frame, Dual Pixel CMOS AF và màn hình cảm ứng xoay lật mọi hướng, EOS 6D Mark II tối ưu chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và thao tác chụp linh hoạt.