HomeTin GameTam Quốc 18+ - nhá hàng cộng đồng bằng phiên bản Alpha...

Tam Quốc 18+ – nhá hàng cộng đồng bằng phiên bản Alpha Test

Published on

MMOSITE.vn – Tam Quốc 18+  dựa theo bối cảnh thời Tam Quốc xa xưa với những nhân vật quen thuộc như: Tôn Kiên, Lưu Biểu, Lưu Bị, Đổng Trác, Lã Bố, quân Khăn Vàng… Gây ấn tượng với tựa game đầy nóng bỏng “ Tam Quốc 18+” dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã gây được sự chú ý với các game thủ trong cộng đồng Việt. Và để đáp lại sự mong đợi của game thủ trong suốt thời gian qua, NPH đã nhá hàng trước phiên bản Alpha Test như một bước tập dượt cho các game thủ và dành tặng rất nhiều phần thưởng cho game thủ khi sử dụng phiên bản này.

Ra mắt Alpha Test đáp ứng mong mỏi game thủ

Phiên bản Alpha Test của tựa game “ Tam Quốc 18+” sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ vào lúc 10h00 sáng ngày 15/4 tới đây. Theo thông tin NPH cung cấp thì phiên bản Alpha Test vẫn sẽ có đầy đủ các chức năng như phiên bản chính. Tại đây, người chơi sẽ được sở hữu trong tay hơn 100 gương mặt mỹ nhân đầy nóng nỏng tương ứng với hơn 100 thẻ bài. Cuối cùng, người chơi cũng được trải nghiệm những tính năng độc đáo như Quốc Chiến, Huyết Chiến,… Với vô vàn tính năng, Tam Quốc 18+ hứa hẹn sẽ không phụ lòng các game thủ có thể thỏa sức tung hoành chiến đấu chinh phục giang sơn.

MMOsite.VN

Phiên bản Alpha Test của tựa game “Tam Quốc 18+” đáp trả lại sự mong đợi của game thủ

Khác biệt và độc đáo so với các thể loại game khác, Tam Quốc 18+ đem đến trải nghiệm chân thực từ chính 100 gương mặt mỹ nữ phò giúp bạn chinh chiến bình định giang sơn. Chính tay bạn sẽ chỉ đạo chiến thuật, trang bị cho đội quân mĩ nữ của mình có thể đạt được sức mạnh tối đa nhất. Tam Quốc 18+ kì vọng sẽ đem đến cho game thủ một thể loại game khác biệt chưa từng có.

Quy mô quà tặng cực lớn

Đế đáp lại sự kì vọng “ Tam Quốc 18+” NPH cũng không quên dành những phần thưởng vô cùng giá trị cho game thủ khi tham gia sẽ sở hữu ngay tướng quân Lữ Bố ở trên sever thật cộng với xích thố và 5000 dưỡng đan đi.

MMOsite.VN

Cơ hội nhận thưởng tướng quân Lữ Bố chủ công có sức mạnh kinh hồn trong game

Có thể các game thủ chưa biết, tướng quân Lữ Bố là tướng chủ công có sức mạnh kinh hồn mà khi ngay cả 3 võ tướng Quan Công, Lưu Bị, Trương Phi hợp sức lại mới có thể ngang ngửa. Vì thế, không còn gì có thể nghi ngờ khả năng và sức mạnh chinh chiến của võ tướng này. Việc sở hữu trong tay một tướng mạnh như vậy cũng đủ khiến các game thủ phải đứng ngồi không yên.

MMOsite.VN

Ngoài ra  các game thủ còn có cơ hội nhận thêm xích thố và 5000 dưỡng đan đi

Vì vậy, các game thủ còn chần chừ gì nữa mà chưa tải ngay phiên bản Alpha Test để trải nghiệm game “Tam Quốc 18+” và nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Download phiên bản Alpha Test IOS: http://bit.ly/1qtcHER

Download phiên bản Alpha Test Android: http://bit.ly/23zW5NA

———————————————————————————-

Để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về cộng đồng Tam Quốc 18+  tại Việt Nam, các bạn có thể truy cập vào website và fanpage của Tam Quốc 18+ : http://tamquoc18.mobi

Fb: https://www.facebook.com/tq18cong/?fref=ts

 

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan

Tam Quốc 18+ – Khi các hotgirl đánh nhau cũng phải có hội có phường

MMOSITE.vn - Tuy mỗi hotgirl trong Tam Quốc 18+ đều có sở trường riêng, nhưng thực sự họ phải đi cùng với nhóm của nhau mới phát huy hết hiệu quả, hãy xem qua những đội hình trứ danh sau đây để hiểu hơn.