Taichi Panda chính thức ra mắt cùng cuộc chiến đua TOP khốc liệt

MMOSITE.vn – Taichi Panda là tựa game 3D MMORPG theo phong cách phương Tây vô cùng hấp dẫn, mới lạ đã được NPH Gamota đưa về Việt Nam và chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào 10h00 ngày hôm nay 22/02/2016 cùng S1 Võ Giả. Đến với Taichi Panda, người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành trong một thế giới châu Âu huyền bí, một không gian hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

MMOSITE.vn

Cùng với việc ra mắt và khai mở S1 Võ Giả, các game thủ có cơ hội tham gia vào sự kiện đua TOP độc đáo của Taichi Panda để nhận ngay những phần quà ingame với giá trị vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, sự kiện Đua TOP Cấp Độ sẽ kéo dài từ 10h00 ngày 22/02/2016 đến 23h39 ngày 24/02/2016 dành cho tất cả các game thủ tại S1 Võ Giả. Những game thủ đoạt TOP 50 tại server này sẽ nhận ngay những phần quà ingame với giá trị vô cùng hấp dẫn như: Hòm Trang Bị Cam, Vàng, Đạo cụ,… Chắc chắn người chơi sẽ có những trận chiến mãn nhãn và đầy uy lực.

MMOSITE.vn

Cùng với đó, máy chủ S1 Võ Giả cũng mang đến cho game thủ những sự kiện hấp dẫn khác như: Truy Tìm Võ Thần – Ốc Thần Tốc, Nạp Tích Lũy, Phúc Lợi VIP, Quỹ Đầu Tư, Ăn Tiệc Thể Lực, Quà Nạp Đầu Siêu Khủng,

MMOSITE.vn

Với cốt truyện lịch sử châu Âu mới lạ, lối chơi hấp dẫn khác biệt và không kém phần quan trọng là đồ họa vô cùng sắc nét, chân thực, Taichi Panda đủ sức tạo nên một thế giới “chặt chém” vô cùng đã tay. Thay vì phải chọn mục tiêu, nhân vật trong Taichi Panda chỉ cần tung kĩ năng, những kẻ địch nằm trong phạm vi ảnh hưởng sẽ bị dính đòn.

MMOSITE.vn

Tuy nhiên, điểm tuyệt vời nhất mà game thủ chắc chắn không thể không trải nghiệm ở Taichi Panda, đó chính là đấu trường quyết đấu đỉnh cao Điền Phong Liên Tái. Hệ thống game sẽ tự động chọn ngẫu nhiên đối thủ cho gamer. Không chỉ có vậy, tham gia cuộc chiến này, hệ thống auto sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Đây chính là lúc game thủ thể hiện kĩ năng PK tuyệt đỉnh của mình. Lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh chính là mấu chốt để game thủ có thể từng bước lên đến đỉnh vinh quang trong Taichi Panda.

MMOSITE.vn

Là tựa game 3D MMORPG theo phong cách phương Tây vô cùng hấp dẫn, mới lạ, cốt truyện hấp dẫn, Taichi Panda chắc chắn sẽ khiến game thủ phải mãn nhãn với những trận chiến nảy lửa cũng như những cuộc tranh đoạt nghẹt thở.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại:

Landing page: http://taichipanda.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/taichipandavn/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongTaichiPandaVN

Download Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D tại địa chỉ:

Phiên bản iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/taichi-panda-ios/37833

Phiên bản Android: http://appvn.com/android/details?id=com.apt.taichipanda

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored