spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCông NghệSYNCRO Q7 - Case máy tính dành cho người đam mê đi...

SYNCRO Q7 – Case máy tính dành cho người đam mê đi dây của Seasonic

Published on

SYNCRO Q7 sẽ là sản phẩm case máy tính mà Seasonic dành riêng cho những ai đam mê sự gọn gàng của dây điện bên trong thùng máy.

Bạn còn nhớ Seasonic Connect, bộ nguồn đặc biệt giúp đi dây trong thùng máy gọn gàng chứ?

SEASONIC CONNECT – BỘ NGUỒN GIÚP QUẲNG ĐI GÁNH LO “ĐI DÂY”

Có lẽ Seasonic đã suy nghĩ thêm về những giải pháp cho người dùng., tại sao không bán luôn cho họ một thùng máy đặc biệt giúp đi dây gọn gàng mà không cần phải mua thêm phụ kiện (Vì đã tích hợp sẵn bên trong)?

Vậy là SYNCRO Q7 ra đời. Đây là mẫu thùng máy tính đầu tiên của Seasonic trong hành trình mở rộng loại sản phẩm của họ.

Là một mẫu thùng máy mid ATX sử dụng chất liệu nhôm và kính với thiết kế hiện đại, đủ sức để chứa những phần cứng mạnh mẽ và cung cấp tùy chọn làm mát linh hoạt, SYNCRO Q7 còn tích hợp Seasonic Connect ở bên mặt hông để việc quản lí dây cáp trong máy dễ dàng hơn nữa.

SYNCRO Q7 - Case máy tính dành cho người đam mê đi dây của Seasonic SYNCRO Q7 - Case máy tính dành cho người đam mê đi dây của Seasonic SYNCRO Q7 - Case máy tính dành cho người đam mê đi dây của Seasonic

Thêm vào đó, 4 quạt Nidec Sanyo danh tiếng kích thước 120mm được trang bị sẵn ở mặt trước và mặt sau thùng máy cung cấp luồng gió áp lực mạnh nhưng vẫn giữ được độ êm ái cần thiết. Còn nếu muốn mở rộng? 8 quạt kích thước 120mm là khả năng “chịu đựng tối đa” của SYNCRO Q7.

Hiện tại, Seasonic vẫn chưa công bố giá bán cũng như ngày mở bán của sản phẩm.

tin mới nhất

Đón mùa lễ hội rực rỡ cùng GeForce RTX – Nâng cấp ngay, nhận ưu đãi cực hấp dẫn!

NVIDIA vừa ra mắt loạt ưu đãi mùa lễ hội, từ card đồ họa...

HKC sắp ra mắt màn hình RGB Mini LED đầu tiên thế giới với độ sáng vượt trội

Công nghệ RGB Mini LED mới từ HKC hứa hẹn mang lại độ sáng...

HUYỀN THOẠI TÁI SINH MẠNH MẼ: RAZER BOOMSLANG PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 20 NĂM

Kỷ niệm di sản của chuột chơi game đầu tiên trên thế giới với...

AMD giới thiệu vi xử lý EPYC Embedded 2005

AMD vừa công bố dòng vi xử lý EPYC Embedded 2005 Series với kiến...

iFixit ra mắt ứng dụng sửa chữa tích hợp trợ lý ảo AI FixBot trên iOS và Android

iFixit vừa phát hành ứng dụng di động mới trên hai nền tảng lớn,...

tin liên quan

Seasonic ra mắt PSU Prime TX-1600 Noctua Edition

Seasonic vừa cho ra mắt Prime TX-1600 Noctua Edition...

Seasonic Connect – Bộ nguồn giúp quẳng đi gánh lo “đi dây”

Với Seasonic Connect, việc lắp đặt một bộ máy...