HomeTin GameSuicide Squad Kill the Justice League Season 2 sẽ ra mắt vào...

Suicide Squad Kill the Justice League Season 2 sẽ ra mắt vào tuần tới, với sự xuất hiện của Mrs. Freeze

Published on

Vào ngày hôm qua, Rocksteady đã gửi một bản tin qua email để thông báo ngày phát hành và thông tin chi tiết về Suicide Squad Kill the Justice League Season 2.

Sự bổ sung lớn trong phần game này là nhân vật mới có thể chơi được, Mrs. Freeze, còn được gọi là Nora Fries. Cô ấy là phiên bản thay thế của Mr. Freeze, người thường được xuất hiện nhiều hơn trong các phiên bản chuyển thể của DC (bao gồm Batman Arkham City). Bản tin không cung cấp thêm thông tin chi tiết về vai trò của Mrs. Freeze nhưng những thông tin xoay quanh tựa game này có thể sẽ được tiết lộ thêm, vì Suicide Squad Kill the Justice League Season 2 vào thứ năm tới.

suicide-squad-kill-the-justice-league-season-2

Ngoài ra các phần game tiếp theo cũng được tiết lộ nội dung, với phần 3 có tên Frozen Hearts, sẽ bổ sung thêm bản đồ Elseworlds Mayhem, cuộc chiến giữa Superman và Flash Brainiac, một Metropolis “luôn thay đổ”‘, các bộ Infamy mới và các trang bị Notorious như bộ Killer Frost Infamy, Firefly Notorious và Parasite Notorious Melee và tất nhiên là Battle Pass mới.

Suicide Squad Kill the Justice League Might Be Shut Down in 2025

 

Phần 4, được gọi là “Winter”, mang đến cuộc chiến giữa Green Lantern và Superman Brainiac, các cuộc xâm nhập mới, bộ Infamy mới và trang bị Notorious như bộ Captain Cold Infamy, Icicle Notorious và Trickster Notorious Melee cũng như các vật phẩm mới trong cửa hàng.

Có vẻ như Rocksteady sẽ giữ lời hứa mang đến bốn mùa nội dung sau khi thất bại nặng nề. Theo tiết lộ của công ty mẹ Warner Bros., Suicide Squad Kill the Justice League đã góp phần khiến EBITDA thấp hơn 200 triệu USD so với thành tích xuất sắc năm ngoái do Hogwarts Legacy củng cố. Trò chơi cũng bị các nhà phê bình chỉ trích, bao gồm cả Nathan Birch của Wccftech, người chỉ cho điểm 5/10.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan