HomeTin GameSuicide Squad: Kill the Justice League lộ diện Gameplay thực tế

Suicide Squad: Kill the Justice League lộ diện Gameplay thực tế

Published on

Suicide Squad: Kill the Justice League, tựa game mới nhất Rocksteady Studios, nhà phát triển đứng sau Batman Arkham, sẽ ra mắt chỉ sau vài tháng nữa. Trong PlayStation State of Play mới nhất, Sony và Warner Bros. Interactive đã tung ra video dài vài phút giới thiệu về gameplay của Suicide Squad.

Suicide Squad: Kill the Justice League is getting a prequel comic series |  GamesRadar+

Những khung cảnh đầu tiên trong trailer tập trung về biệt đội cảm tử đang tham gia vào trận chiến giữa một Flash bị biến chất và một người máy to lớn. Gameplay của trò chơi trông rất ấn tượng, vì nó kết hợp các kỹ năng bắn súng, cận chiến và di chuyển từ mục tiêu này sang mục tiêu khác một cách dễ dàng. Những nhân vật có thể chơi được của phần game này (Deadshot, Harley Quinn, Captain Boomerang và King Shark) đều trông độc đáo và tất nhiên, game thủ có thể chơi co-op với nhau, vì vậy bạn phải tìm ra nhân vật nào phối hợp tốt nhất với đồng đội của mình.

Và video dưới đây cung cấp một số chi tiết khác của tựa game từ nhân viên ở Rocksteady

Vẫn có một số thứ trong Gameplay có thể sẽ gây ra một số tranh cãi – như đã được xác nhận trong video, Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ có đầy đủ các loại vũ khí để thu thập và trang bị, điều này sẽ ảnh hưởng đến “điểm Gear” của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ không thể tham gia các nhiệm vụ cấp cao hơn cho đến khi bạn nâng đủ “điểm Gear” của mình. Trò chơi cũng sẽ có một battle pass và Rocksteady hứa hẹn sẽ bổ sung thêm các nhân vật, nhiệm vụ mới, v.v. Và đây là phần mô tả về tựa game:

Suicide Squad: Kill the Justice League

“Suicide Squad: Kill the Justice League, một game bắn súng phiêu lưu hành động thể loại mới có thể chơi một mình hoặc chơi co-op tối đa bốn người. Dựa trên các nhân vật mang tính biểu tượng của DC và được phát triển bởi Rocksteady Studios, những người tạo ra loạt game Batman: Arkham, Suicide Squad: Kill the Justice League kết hợp lối chơi cốt truyện cùng với hành động bắn súng góc nhìn thứ ba để mang lại trải nghiệm chơi game không giống bất kỳ trò chơi nào khác.

Với cốt truyện gốc lấy bối cảnh trong vũ trụ DC, Suicide Squad: Kill the Justice League diễn ra trong một Metropolis, và đây là tựa game thế giới mở. Câu chuyện kể về các thành viên của biệt đội cảm tử gồm Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark, những người phải thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi để cứu Trái đất và tiêu diệt các siêu anh hùng DC vĩ đại nhất thế giới, The Justice League.

Bị kiểm soát bởi chất nổ chết người được cấy vào đầu, cả bốn siêu ác nhân DC không còn lựa chọn nào khác ngoài việc liên kết với nhau và thực hiện nhiệm vụ bất khả thi này dưới cái tên Lực lượng đặc nhiệm X khét tiếng của Amanda Waller.”

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ ra mắt trên PC, Xbox Series X/S và PS5 vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan

The Witcher 3 Next-Gen – Cải tiến đáng kể về đồ họa và gameplay

The Witcher 3 Next-Gen đã trải qua một chặng...

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ ra mắt vào ngày 26/5/2023

Suicide Squad: Kill the Justice League đã có nhiều...