HomeTin GameSuicide Squad: Kill the Justice League sẽ ra mắt vào ngày 26/5/2023

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ ra mắt vào ngày 26/5/2023

Published on

Suicide Squad: Kill the Justice League đã có nhiều đoạn trailer được giới thiệu trong suốt thời gian qua. Được phát triển bởi Rocksteady, nhà sản xuất tạo ra trò chơi Batman: Arkham. Vào ngày hôm nay tựa game đã có ngày phát hành chính thức.

Suicide Squad: Kill the Justice

Đầu ngày hôm nay, nhà phát hành Warner Bros. Games đã tung ra một đoạn trailer mới, giới thiệu nhiều hình ảnh hơn về Suicide Squad: Kill the Justice League và tiết lộ tạo hình Batman trong trò chơi. Người chơi có thể điều khiển Deadshot, Harley Quinn, King Shark và Captain Boomerang, mỗi nhân vật đều có bộ skill độc đáo của riêng mình để khám phá Metropolis.

Tất cả các nhân vật đều có tạo hình khá tốt, nhưng một lần nữa, trailer vẫn không đem lại cái nhìn tổng quát về gameplay của Suicide Squad: Kill the Justice League. Tuy nhiên, các phân cảnh hành động và sự xuất hiện của Batman lại tạo được cảm giác hưng phấn đối với các fan lâu năm của Batman. Và điều khiến trailer thú vị chính là câu nói mang tính biểu tượng của Batman đã xuất hiện: “Tôi là sự báo thù, tôi là bóng đêm, tôi là Người Dơi!”.

Suicide Squad: Kill the Justice

Đoạn giới thiệu kết thúc bằng một thông điệp đơn giản: “Cảm ơn Kevin”, nhằm tri ân và tỏ lòng thành kinh đối với sự ra đi đột ngột của Kevin Conroy vài tuần trước. Kevin Conroy đã lồng tiếng cho Batman trong các bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi điện tử từ những năm 1992. Kevin cũng lồng tiếng cho Người Dơi trong series Batman: Arkham.

Rocksteady confirms Suicide Squad: Kill the Justice League "nearly  finished" - Xfire

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin về Suicide Squad: Kill the Justice League, bao gồm lối chơi, tính năng, v.v. khi tựa game được phát hành. Suicide Squad: Kill the Justice League được ấn định phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game đấu tướng Võ Lâm Nhàn...

Bắt gặp dàn hot TikToker dập dìu check-in Miêu Võ Lâm tại Phố đi bộ

Những KOLs trên nền tảng TikTok đồng loạt đổ bộ Phố đi bộ Nguyễn...

Lộ diện video dài 10 phút về gameplay của The Day Before

The Day Before là một tựa game bắn súng sinh tồn MMO thế giới...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan