HomeTin GameSuicide Squad: Kill the Justice League sẽ ra mắt vào ngày 26/5/2023

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ ra mắt vào ngày 26/5/2023

Published on

Suicide Squad: Kill the Justice League đã có nhiều đoạn trailer được giới thiệu trong suốt thời gian qua. Được phát triển bởi Rocksteady, nhà sản xuất tạo ra trò chơi Batman: Arkham. Vào ngày hôm nay tựa game đã có ngày phát hành chính thức.

Suicide Squad: Kill the Justice

Đầu ngày hôm nay, nhà phát hành Warner Bros. Games đã tung ra một đoạn trailer mới, giới thiệu nhiều hình ảnh hơn về Suicide Squad: Kill the Justice League và tiết lộ tạo hình Batman trong trò chơi. Người chơi có thể điều khiển Deadshot, Harley Quinn, King Shark và Captain Boomerang, mỗi nhân vật đều có bộ skill độc đáo của riêng mình để khám phá Metropolis.

Tất cả các nhân vật đều có tạo hình khá tốt, nhưng một lần nữa, trailer vẫn không đem lại cái nhìn tổng quát về gameplay của Suicide Squad: Kill the Justice League. Tuy nhiên, các phân cảnh hành động và sự xuất hiện của Batman lại tạo được cảm giác hưng phấn đối với các fan lâu năm của Batman. Và điều khiến trailer thú vị chính là câu nói mang tính biểu tượng của Batman đã xuất hiện: “Tôi là sự báo thù, tôi là bóng đêm, tôi là Người Dơi!”.

Suicide Squad: Kill the Justice

Đoạn giới thiệu kết thúc bằng một thông điệp đơn giản: “Cảm ơn Kevin”, nhằm tri ân và tỏ lòng thành kinh đối với sự ra đi đột ngột của Kevin Conroy vài tuần trước. Kevin Conroy đã lồng tiếng cho Batman trong các bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi điện tử từ những năm 1992. Kevin cũng lồng tiếng cho Người Dơi trong series Batman: Arkham.

Rocksteady confirms Suicide Squad: Kill the Justice League "nearly  finished" - Xfire

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin về Suicide Squad: Kill the Justice League, bao gồm lối chơi, tính năng, v.v. khi tựa game được phát hành. Suicide Squad: Kill the Justice League được ấn định phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan