Sports Party sẽ ra mắt vào ngày 30/10 trên Nintendo Switch

Trong Sports Party, 4 game thủ sẽ cùng nhau tranh đua xem ai là nhà vô địch trong 6 hoạt động thể thao thú vị: Bóng rổ, Frisbee (ném dĩa), Golf, đua cano, tennis bãi biển, và trượt ván.  Những khung cảnh tuyệt đẹp sẽ giúp game thủ đầy hào hứng khi chơi bất kì môn thể thao nào. 

MMOSITE.VN

Sports Party sẽ là một tựa game rất phù hợp với các hoạt động gia đình, mà cũng là lựa chọn để có những buổi thể dụng nhỏ sau một ngày làm việc mệt mỏi.  Xem ai có thể ném trúng mục tiêu trong Frisbee, chiến thắng khi đánh vào hết 9 lỗ trong Golf, hay thắng một đường đua cano đầy thử thách và hơn thế nữa. Tất cả đều có trong Sports Party.

MMOSITE.VN

Ngoài gameplay, các môn thể thao, game thủ có thể tùy thích thể hiện cá tính trong việc xây dựng tuyển thủ của mình, từ màu da, tóc, râu, đồng phục, các linh kiện và giày. Mỗi khi hoàn thành các thử thách, game thủ có thể mở khóa thêm rất nhiều các vật phẩm. 

MMOSITE.VN

Tối ưu hóa các chức năng trên Switch, tựa game có thể chơi multiplayer lên đến 4 người ngay tại nhà qua TV, hay online với bạn bè.

MMOSITE.VN

Sports Party sẽ ra mắt trên toàn thế giới trên Switch vào ngày 30/10/2018

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored