HomeTin GameSpider-Man 2 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9

Spider-Man 2 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9

Published on

Phần tiếp theo của Spider-Man 2018 rất được mong đợi của Insomniac – Spider-Man 2, sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 này.

Marvels Spider Man 2 728x410 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông tin này được nhà báo uy tín, Jason Schreier đăng trên Twitter trong một chủ đề về Suicide Squid bị trì hoãn. Hôm qua, Rocksteady và Warner Bros đã thông báo hoãn trò chơi sang năm 2024, và Schreier đã lên Twitter để bình luận về vấn đề này. Khi được hỏi về sự trì hoãn này, Schreier trả lời rằng việc phát hành Spider-Man 2 “vào tháng 9” có thể ảnh hưởng nhiều đến quyết định trì hoãn tựa game Suicide Squid sang năm 2024.

Tất nhiên, đây chỉ có thể là những suy đoán của riêng Schreier sau những tin đồn gần đây về việc phát hành phần tiếp theo của Insomiac vào tháng 9 này – tháng trước, diễn viên lồng tiếng của trò chơi cho vai Venom đã tuyên bố rằng Spider-Man 2 sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào tháng 9. Ngoài ra, nam diễn viên còn cho biết sẽ có một đợt marketing hoành tráng cho Spider-Man 2 vào tháng 8 này.

Nhìn vào lịch phát hành trong năm nay, việc phát hành Spider-Man 2 vào tháng 9 có vẻ hợp lý. Ngoài ra, Spider-Man 2018 cũng được ra mắt trên PlayStation 4 vào tháng 9.

Tựa game đã được chính thức công bố trong buổi giới thiệu PlayStation của Sony vào tháng 9 năm 2021. Trong phần tiếp theo, Peter Parker sẽ hợp tác với Miles Morales để chống lại một phản anh hùng.

Trò chơi được cho là có tông màu tối hơn so với phần tiền truyện và Phó chủ tịch của Marvel Games Bill Rosemann đã so sánh tựa game này với Star Wars: The Empire Strikes Back.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...

Người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tự tay tổ chức giải đấu cộng đồng cực hoành tráng

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có...

Truy Kích PC cho ra mắt phiên bản Alpha Test giới hạn 500 tài khoản, ai sẽ là người đầu tiên trải nghiệm siêu...

Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan