HomeTin GameSpider-Man 2 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9

Spider-Man 2 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9

Published on

Phần tiếp theo của Spider-Man 2018 rất được mong đợi của Insomniac – Spider-Man 2, sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 này.

Marvels Spider Man 2 728x410 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông tin này được nhà báo uy tín, Jason Schreier đăng trên Twitter trong một chủ đề về Suicide Squid bị trì hoãn. Hôm qua, Rocksteady và Warner Bros đã thông báo hoãn trò chơi sang năm 2024, và Schreier đã lên Twitter để bình luận về vấn đề này. Khi được hỏi về sự trì hoãn này, Schreier trả lời rằng việc phát hành Spider-Man 2 “vào tháng 9” có thể ảnh hưởng nhiều đến quyết định trì hoãn tựa game Suicide Squid sang năm 2024.

Tất nhiên, đây chỉ có thể là những suy đoán của riêng Schreier sau những tin đồn gần đây về việc phát hành phần tiếp theo của Insomiac vào tháng 9 này – tháng trước, diễn viên lồng tiếng của trò chơi cho vai Venom đã tuyên bố rằng Spider-Man 2 sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào tháng 9. Ngoài ra, nam diễn viên còn cho biết sẽ có một đợt marketing hoành tráng cho Spider-Man 2 vào tháng 8 này.

Nhìn vào lịch phát hành trong năm nay, việc phát hành Spider-Man 2 vào tháng 9 có vẻ hợp lý. Ngoài ra, Spider-Man 2018 cũng được ra mắt trên PlayStation 4 vào tháng 9.

Tựa game đã được chính thức công bố trong buổi giới thiệu PlayStation của Sony vào tháng 9 năm 2021. Trong phần tiếp theo, Peter Parker sẽ hợp tác với Miles Morales để chống lại một phản anh hùng.

Trò chơi được cho là có tông màu tối hơn so với phần tiền truyện và Phó chủ tịch của Marvel Games Bill Rosemann đã so sánh tựa game này với Star Wars: The Empire Strikes Back.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan