HomeTin GameSpider-Man 2 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023

Spider-Man 2 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023

Published on

Spider-Man 2 được cho là đang nhắm mục tiêu sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023, theo một trong những nhà văn của Insomniac. 

spider-man-2-se-ra-mat-vao-mua-thu-nam-2023

Spider-Man 2 ban đầu được công bố vào tháng 9 năm 2021, sự ra mắt của tựa game này đã được xác nhận vẫn dự kiến ra mắt vào năm sau mặc dù đến gờ phút này chúng ta vẫn chưa có thông tin và trailer mới. Nhà phát triển đã giải thích như sau:

“Đừng lo. Chúng tôi đang đạt được tiến độ tốt và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023. Việc phát hành trailer mới cho tựa game cần có thời gian, công sức, tài nguyên và sự phối hợp.”

Tuy nhiên, trang PlayStation Store có vẻ như sẽ ra mắt một số tin tức mới về Spider-Man 2. Người hâm mộ đã suy đoán rằng Sony sẽ có thông tin mới được chia sẻ cùng với đoạn giới trailer của Spider-Man: Across the Spider-Verse, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối ngày hôm nay.

Hãy cùng chúng tôi tóm tắt về Marvel’s Spider-Man 2. Để bắt đầu, Peter Parker và Miles Morales sẽ hợp tác để chống lại Venom, kẻ xuất hiện lần đầu trong Spider-Verse do Insomniac tạo ra.

Trưởng phòng Chiến lược thương mại & studio, Ryan Schneider đã nói khi trò chơi được công bố lần đầu tiên:

“Giống như trong các trò chơi Người Nhện trước đây của chúng tôi, chúng tôi không chỉ muốn kể một câu chuyện Siêu anh hùng tuyệt vời mà còn mang đến một câu chuyện hấp dẫn về con người, một câu chuyện đầy cảm xúc và sự hài hước đằng sau chiếc mặt nạ.”

Phần lớn nhóm phát triển trong Spider-Man phần đầu tiên của Marvel sẽ quay trở lại để sản xuất Spider-Man 2, bao gồm Bryan Intihar (giám đốc sáng tạo) và Ryan Smith (giám đốc trò chơi). Đoạn trailer thiệu trò chơi được ra mắt hôm nay chỉ đơn thuần là một cái nhìn thoáng qua về những kĩ năng mới mà các anh hùng của chúng ta sẽ có được, các bộ suit cực ngầu và những kẻ ác sẽ cố gắng săn lùng họ.

Tất nhiên, Marvel Games cũng góp công phát triển trong tựa game này. Phó chủ tịch Bill Rosemann đã hé lộ rằng Marvel’s Spider-Man 2 sẽ đen tối hơn các phần trước.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan