HomeTin GameSpider-Man 2 khoe thành phố New York lớn gấp 2 lần phần...

Spider-Man 2 khoe thành phố New York lớn gấp 2 lần phần 1 trong đoạn trailer mới

Published on

Trong chương trình State of Play tháng 9 năm 2023 được phát sóng cách đây vài giờ, Sony và Insomniac Games đã giới thiệu Thành phố New York rộng lớn có trong Marvel’s Spider-Man 2 qua một đoạn trailer mới, cho thấy sự kỳ công của các nhà sản xuất game khi đã tái tạo một New York tráng lệ.

spider-man-2-khoe-thanh-pho-new-york-lon-gap-2-lan

Theo các nhà phát triển, New York city trong Spider-Man 2 lớn gần gấp 2 lần so với các phần game trước nhờ có thêm khu vực Queens và Brooklyn. Giám đốc sáng tạo cấp cao, Bryan Intihar cho biết:

“Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là thành phố của Spider-Man 2 đã tăng diện tích gần gấp đôi nhờ việc bổ sung thêm hai quận mang tính biểu tượng của New York – Queens và Brooklyn. Ngoài ra, chúng tôi đã giới thiệu web-wing, một cơ chế hoàn toàn mới, khi kết hợp với việc lướt web, cho phép bạn di chuyển trong thành phố theo một cách hoàn toàn mới, với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Cho dù đó là bối cảnh khu phố Queens hay pháo hoa thắp sáng bầu trời trên đảo Coney, thì trải nghiệm khám phá những khu vực này sẽ có cảm giác khác biệt so với những tòa nhà chọc trời cao chót vót ở Manhattan, đồng thời mang đến những địa điểm đáng nhớ như khu đất cũ của Peter Parker ở Midtown High và nơi học tập hiện tại của Miles Morales, Học viện Brooklyn Visions.”

MSM2 GameplayReveal BlackSuit 4K Legal 2023 scaled result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khi dạo chơi trong thế giới mở của Spider-Man 2, người chơi có thể chuyển đổi giữa Peter Parker và Miles Morales. Mỗi Spider Man sẽ có những câu chuyện và hoạt động riêng biệt.

Tất nhiên, phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ trong Spider-Man 2, vẫn sẽ là được mở khóa nhiều kỹ năng và tiện ích khác nhau để sử dụng trong chiến đấu. Spider-Man 2 có 65 bộ đồ nhện được lấy cảm hứng từ truyện tranh và phim. Spider-Man 2 dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 10 trên PlayStation 5.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan