“Sốt xình xịch” với bản update mới của TOUCH Mobile

MMOSITE.vn – Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng TOUCH Mobile đã nhanh chóng khẳng định được vị thế thành công của mình so với những tựa game casual khác. Bằng chứng là tính đến thời điểm hiện tại, game đã thu hút hàng trăm vũ công gắn bó, ngày đêm “quẩy hết mình” tại thành phố vũ hội TOUCH Mobile.

MMOSITE.vn

Chính vì vậy, cộng đồng vũ công của TOUCH Mobile “đứng ngồi không yên” hơn bao giờ hết khi phiên bản update đầu tiên của TOUCH Mobile sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20/7/2016 với tên gọi Perfect Love – Tình Yêu Tuyệt Vời. Đây là thông tin được fanpage “chính chủ” của TOUCH Mobile lên tiếng xác nhận, cùng với loạt hình ảnh hé lộ về những đôi cánh bay bắt mắt, 100 item thời trang cực mới và những bài HIT đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Những thông tin cụ thể về phiên bản cập nhật này sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong các bài viết tiếp theo. Còn bây giờ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới được hé lộ về TOUCH Mobile trong phiên bản update lần này:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:

Website: http://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored