HomeMobileSnapdragon 8 Gen 3 for Galaxy đạt số điểm ấn tượng trong...

Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy đạt số điểm ấn tượng trong bài kiểm tra đa nhân trên Geekbench 6

Published on

Dòng Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy khi ra mắt vào năm sau. Qualcomm chưa chính thức giới thiệu Snapdragon 8 Gen 3, nên chúng ta không được biết nhiều về nó nhưng đã có một nguồn tin trên Geekbench 6 cho thấy rằng chipset sắp ra mắt của Qualcomm dành riêng cho Samsung có thể sẽ cực kỳ mạnh mẽ.

Theo một tweet từ người dùng Revegnus, Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy có thể đạt 7.400 điểm trong bài kiểm tra đa nhân trên Geekbench 6. Có lẽ những con số này vẫn còn quá sớm để nói lên được điều gì đó nhưng những kết quả này là cực kỳ ấn tượng, nếu xét đến cách thức hoạt động của chipset Snapdragon này rất có thể con chip được thử nghiệm vẫn còn là một phiên bản gốc ban đầu, vì thế nó còn có thể mạnh mẽ và tối ưu hơn nữa.

Tại sao con số 7.400 điểm đa nhân lại ấn tượng đến vậy, là vì Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy được trang bị trên dòng Galaxy S23 chỉ có thể đạt được 4.975 điểm đa nhân trên Geekbench 6. Điều này có nghĩa là Snapdragon 8 Gen 3 mới mcó thể mạnh hơn đến 49% so với thế hệ cũ, giúp dòngị Galaxy S24 trở nên đáng mua hơn bao giờ hết.

snapdragon-8-gen-3-for-galaxy-dat-so-diem-an-tuong

Thành thật mà nói, tôi thấy điểm số thật tuyệt vời nhưng đồng thời, tôi không thực sự ngạc nhiên, vì Qualcomm đã quá nổi tiếng khi hằng năm họ đều cho ra lò những CPU xuất sắc nhất thế giới.

Lưu trữ Exynos 2400 - Cộng đồng người dùng Samsung Việt

 

Đồng thời, tôi cũng lo lắng về Exynos 2400, được cho là sẽ được trang bị trên Galaxy S24 và Galaxy S24+. Nếu vì một lý do nào đó mà chipset này không đạt được hiệu năng như Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy hoặc thậm chí thua về mọi mặt, thì sẽ thật tồi tệ đối với Samsung và tôi thực sự hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy thêm một số điểm chuẩn được tiết lộ, để chúng ta thấy con chip Exynos 2400 sắp ra mắt của Samsung hoạt động như thế nào.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

iPhone SE 4 có thể sở hữu màn hình OLED, RAM 6GB, chế độ chụp ảnh AI

Dòng iPhone SE luôn được biết đến với những tính năng thời thượng nhưng...

Honor X7b 5G ra mắt với cấu hình hấp dẫn: Dimensity 6020, camera 108MP và pin 6.000mAh

Cuối năm ngoái, Honor đã ra mắt X7b, chỉ có công nghệ 4G lỗi...

Xiaomi ra mắt Redmi A3: Màn hình lớn, thiết kế đậm chất thời trang, giá chỉ từ 2,49 triệu đồng

Xiaomi chính thức ra mắt điện thoại Redmi A3. Đây là sản phẩm mới...

Apple có thể phải cho phép người dùng iPhone gỡ cài đặt ứng dụng Photos vì chính sách của EU

Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số của EU đang là cơn ác mộng...

Vivo X100 Series và Xiaomi 14 Ultra sẽ sớm nhận được hỗ trợ 5,5G

Nhiều nhà sản xuất đang chạy đua trong việc đưa công nghệ mạng 5.5G...

tin liên quan