HomeCông NghệSnapdragon 8 Gen 2 dành riêng cho Samsung Galaxy chính thức được...

Snapdragon 8 Gen 2 dành riêng cho Samsung Galaxy chính thức được xác nhận

Published on

Samsung và Qualcomm đã đạt được một thỏa thuận và dòng Galaxy S23 sắp ra mắt sẽ sử dụng một chipset độc quyền có tên chính thức là “Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 Mobile Platform for Galaxy”. 

snapdragon-8-gen-2-danh-rieng-cho-samsung-galaxy

 

Logo Snapdragon đã được sửa đổi để sử dụng trong các hình ảnh quảng cáo có liên quan về những dòng điện thoại Galaxy. Ngoài ra, một số hình ảnh quảng cáo đã được tiết lộ trước khi chiếc điện thoại ra mắt chính thức vào ngày 1 tháng 2, khiến những người hâm mộ Samsung Galaxy càng thêm tò mò. Hãy chuẩn bị tinh thần khi bạn có thể chứng kiến hình ảnh chipset “Snapdragon 8 Gen 2 dành for Galaxy” xuất trên nhiều bảng quảng cáo và trên trang web của Samsung trong những ngày tới.

The modified Snapdragon logo includes Galaxy branding

Chipset này sẽ được độc quyền bởi Samsung, chắc chắn là trong khoảng thời gian khi ra mắt Galaxy S23 và có thể là mãi mãi, chi tiết về thỏa thuận với Qualcomm hiện vẫn còn mơ hồ. Dòng chip “Snapdragon for Galaxy” này dự kiến sẽ được sử dụng sang năm tới với thế hệ Galaxy S24. Sau đó, Samsung MX có thể bắt đầu sử dụng chipset Exynos tự sản xuất của mình.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan