HomeTin GameSkyrim Anniversary Edition có thể sẽ sớm ra mắt trên Nintendo Switch

Skyrim Anniversary Edition có thể sẽ sớm ra mắt trên Nintendo Switch

Published on

Thông tin được tiết lộ khi một bảng xếp hạng tại Đài Loan đã đánh giá tựa game The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition, sau đó tựa game đã bị xóa khỏi bảng xếp hạng nhưng không phải trước khi trang web Switch Brasil lấy được ảnh chụp màn hình bên dưới.

2022 05 18 09 30 20 查詢遊戲 數位娛樂軟體分級查詢網 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 (mười năm sau ngày phát hành ban đầu) cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series S | X với một loạt nội dung mới.

Thánh & Kẻ quyến rũ
Được phát hành lần đầu vào năm 2019, phần nội dung này giới thiệu một cốt truyện bổ sung qua hai nhiệm vụ (hoàn chỉnh với các nhiệm vụ phụ) để người chơi tìm hiểu sâu hơn. Với bộ áo giáp, vũ khí, kẻ thù bổ sung và nhiều thứ khác để khám phá, Saints & Seducers giới thiệu một số nội dung lớn nhất mà chúng tôi từng phát hành trong một tác phẩm độc lập!

Rare Curios
Là một phần của Saints & Seducers, sự sáng tạo Rare Curios mang thêm hàng hóa nhập khẩu từ khắp Tamriel đến Skyrim’s Khajiit Caravans. Miễn là bạn có tiền xu, những thương gia này có thể cung cấp cho bạn tất cả các loại đồ dùng hữu ích, bao gồm cả nguyên liệu để pha chế độc dược, mũi tên và chất độc đặc biệt!

Chế độ sinh tồn
Bạn muốn đắm mình trong vùng hoang sơ chưa được thuần hóa của Skyrim hơn bao giờ hết? Được phát hành trước đó vào năm 2017, chế độ Sinh tồn đã tạo ra Dragonborn của bạn cạnh tranh với các yếu tố của chính Skyrim để tồn tại! Người chơi phải mặc đồ ấm và tìm nơi trú ẩn trong điều kiện khí hậu lạnh giá để không bị chết cóng, cũng như cần để tâm đến cơn đói và sự kiệt sức của họ trước những mối đe dọa thông thường như những tên cướp khó chịu và những con rồng phục kích. Rất may, Skyrim rất phong phú về thực phẩm để thu hoạch (hoặc nhặt rác), áo giáp phù hợp với thời tiết và thậm chí cả các quán rượu để bạn có thể thư giãn đầu óc mệt mỏi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách khác để trải nghiệm Skyrim, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử Chế độ sinh tồn!

Đánh bắt cá
Về chủ đề kiếm thức ăn của riêng bạn, chế độ Câu cá hoàn toàn mới của Skyrim cho phép bạn theo dõi hơn 20 loài thủy sinh độc đáo trên nhiều vùng nước của khu vực. Nấu món đánh bắt của bạn cho một bữa ăn, trưng bày nó như một chiếc cúp trong hang của bạn hoặc thậm chí giữ nó trong bể cá tại nhà của riêng bạn – sự lựa chọn là của bạn! Với nhiều điểm câu cá của Skyrim nằm ở những địa điểm yên tĩnh và ngoạn mục nhất của khu vực, không gì bằng việc thả mình trên bờ biển trong các nhiệm vụ trong tác phẩm miễn phí sắp tới này.

Daniel Lee, Trưởng nhóm phát triển Câu lạc bộ Sáng tạo và Nghệ sĩ Cao cấp tại Bethesda Games Studios cho biết: “Tôi đã rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của phần “Đánh bắt cá” này. “Tôi đã muốn câu cá ở Skyrim ngay từ đầu và bây giờ nó cuối cùng đã ở đây. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho chương trình này và đó là một công việc thực sự của tình yêu; có rất nhiều điều bất ngờ được giấu kín và tôi không thể đợi mọi người tìm thấy chúng. “

Nguồn :wccftech

tin mới nhất

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á đã đến Việt Nam, bạn chơi Hello Café chưa?

Tựa game Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam,...

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

tin liên quan