HomeCông NghệShenlan S7 ra mắt với hệ thống HUD ba chiều hiện đại...

Shenlan S7 ra mắt với hệ thống HUD ba chiều hiện đại được phát triển bởi Huawei

Published on

Shenlan là một thương hiệu EV của Changan Auto, đây là thương hiệu ô tô được ra đời bởi sự hợp tác của Huawei và CATL. Huawei cung cấp công nghệ thông qua chương trình Huawei DriveONE, trong khi CATL cung cấp công nghệ pin pin, còn Changan chịu trách nhiệm lắp ráp và hoàn thiện, Shenlan S7 là một trong những chiếc xe điện hấp dẫn nhất của nhà sản xuất này.

Shenlan S7 hấp dẫn thôi vẫn là chưa đủ tại thị trường xe điện Trung Quốc – Mercedes EQE hoặc BMW i3 vẫn là những lựa chọn mà người dùng hướng đến , nhưng doanh số bán hàng của chúng tại Trung Quốc hiện đang gây thất vọng. Để một thương hiệu xe điện mới thâm nhập vào thị trường xe điện lớn nhất thế giới, nó phải thật sự nổi bật, phải cung cấp những thứ mà không một thương hiệu nào có. Và đó chính là hệ thống HUD ba chiều Cue được Huawei  phát triển.

Huawei owned Shenlan S7 interior revealed with holographic HUD system

Shenlan S7 sẽ được bán với mức giá là 169.000 RMB (22.300 €), mẫu xe sẽ là đối thủ cạnh tranh tiềm năng của Tesla Model Y. Changan Auto đã chính thức tiết lộ nội thất sang trọng của S7 và giới thiệu công nghệ HUD ba chiều hiện đại được phát triển bởi Huawei.

Hệ thống thông tin giải trí chạy trên hệ điều hành HarmonyOS và được quản lý bởi con chip Snapdragon 8155, vì đây là tiêu chuẩn hiện nay. Nhưng màn hình hiển thị hình ảnh ba chiều là một công nghệ mới lạ – hình ảnh 3D và rực rỡ màu sắc sẽ lơ lửng cách người lái khoảng 7,5 m, lơ lửng trong không trung ngay phía trên đường.

Huawei owned Shenlan S7 interior revealed with holographic HUD system

Độ sáng của hệ thống HUD ba chiều sẽ tự động điều chỉnh, tùy thuộc vào thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết. Hệ thống cũng tính đến các yếu tố như mặt đường và vật thể xung quanh, nó sẽ điều chỉnh cho phù hợp nếu xe đang ở trong đường hầm hoặc trên đường cát.

Shenlan S7 chỉ có một màn hình trung tâm. Với kích thước 15,6 inch, nó là một chiếc màn hình siêu lớn, cung cấp đầy đủ thông tin cho người lái và có thể điều chỉnh góc nhìn tùy theo tình huống. Chiếc màn hình tự động điều chỉnh góc nhìn khi có người vào buồng lái, người dùng có góc nhìn tốt nhất.

Một màn hình khác nằm ẩn trong tấm che nắng của hành khách – màn hình 12,3 inch dành riêng cho giải trí và cũng có thể được điều khiển bằng cảm ứng hoặc giọng nói.

Shenlan S7 trông hấp dẫn cả từ ngoại hình lẫn công nghệ bên trong. Nó có sẵn động cơ điện 160 kW (215 mã lực) và phạm vi di chuyển lên đến 520 km hoặc 620 km với phiên bản pin lớn hơn.

Huawei owned Shenlan S7 interior revealed with holographic HUD system

Những chiếc Shenlan S7 đầu tiên sẽ chính thức được bán ra thị trường vào cuối tháng này. Phiên bản Shenlan S7 cao cấp nhất có giá 31.500 € và bao gồm tất cả các trang bị – đây là một mức giá thực sự hấp dẫn.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Huawei nhá hàng chiếc coupe Luxeed chạy hệ điều hành HarmonyOS

Huawei đã dần hé lộ về sự xuất hiện...

Huawei và JAC hợp tác phát triển xe điện siêu sang

Huawei luôn được biết đến là một trong những...

Avatr 11 của Huawei đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất

Avatr 11 đã chính thức được ra mắt vào...

Huawei Freebuds 5i chính thức ra mắt trên toàn cầu

Huawei FreeBuds 5i đã ra mắt tại thị trường...