HomeCông NghệHuawei chính thức công bố Huawei Watch 4 và Watch 4 Pro

Huawei chính thức công bố Huawei Watch 4 và Watch 4 Pro

Published on

Huawei đã tổ chức một sự kiện ra mắt lớn tại Munich, nơi nhà sản xuất này giới thiệu một cặp đồng hồ thông minh mới với tên gọi là Huawei Watch 4 và Watch 4 Pro.

Huawei Watch 4 Pro được trang bị màn hình LTPO AMOLED 1,5 inch với mặt kính sapphire. Vỏ 48mm của nó được làm từ hợp kim titan TC4, có độ bền gấp ba lần so với titan thông thường. Watch 4 phiên bản thường đi kèm với vỏ thép không gỉ 46mm. Cả hai đồng hồ đều có chức năng Always on Display và nhiều tùy chọn mặt đồng hồ, với các theme hành tinh mới lạ và cả hai chiếc đồng hồ đều có khả năng chống nước 5ATM.

huawei-chinh-thuc-cong-bo-huawei-watch-4-va-watch-4-pro

Cả hai chiếc đồng hồ đều có thể theo dõi hơn 100 chế độ tập luyện và các tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản. Tính năng mới trên dòng Huawei Watch 4 là tổng quan về sức khỏe bảy điểm trong một phút, tập hợp dữ liệu về nhịp tim, SpO2, ECG, nhiệt độ da, độ cứng của động mạch, mức độ căng thẳng và sức khỏe hô hấp của bạn sẽ được tổng hợp vào một báo cáo duy nhất.

Huawei announces Watch 4 and Watch 4 Pro

Ngoài ra, Huawei Watch 4 Pro còn có công nghệ kết nối LTE thông qua eSIM cũng như GPS tích hợp. Thời lượng pin trên Watch 4 có thể sử dụng lên đến mức ba ngày trong điều kiện thông thường trong khi Watch 4 Pro sẽ kéo dài tới 4,5 ngày. Các chế độ tiết kiệm năng lượng có thể kéo dài thời lượng sử dụng lên 14 ngày trên Watch 4 và 21 ngày trên phiên bản Pro.

Huawei announces Watch 4 and Watch 4 Pro

Huawei Watch 4 có giá khởi điểm €450/£400 với dây đeo fluoroelastomer màu đen. Watch 4 Pro với dây đeo titan có giá khởi điểm €700/£600, trong khi tùy chọn dây đeo bằng da màu nâu có giá €550/£500. Dòng Huawei Watch 4 sẽ được mở bán tại châu Âu trong vài tuần tới.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan