HomeCông NghệSamsung và các nhà nghiên cứu đang nỗ lực cải tiến Galaxy...

Samsung và các nhà nghiên cứu đang nỗ lực cải tiến Galaxy Watch VO2 Max

Published on

Với One UI 4.1 Watch, Samsung đã giới thiệu hai tính năng hữu ích dành cho người chạy bộ – theo dõi lượng mồ hôi tiết ra và VO2 Max. Giờ đây, gã khổng lồ Hàn Quốc đã đặt mục tiêu cải thiện độ chính xác của các chức năng theo dõi sức khỏe bằng cách hợp tác với các nhà nghiên cứu tại Viện sáng kiến khoa học thể dục & thể thao (ESSI) của Đại học Michigan.

Quá trình nâng cấp các độ chính xác của các chứng năng theo dõi sức khỏe sẽ được dẫn dắt bởi Michigan Performance Research Laboratory (MiPR), phòng thí nghiệm nghiên cứu core của ESSI. Hiện dự án đã bắt đầu tuyển dụng người tham gia và thu thập dữ liệu, nghiên cứu này sẽ được diễn ra trong tám tháng.

Việc kiểm tra sẽ được thực hiện cả trong nhà (trên máy chạy bộ) và ngoài trời với các thử nghiệm chạy từ 2,5km đến 20km (1,5-12 dặm). Dữ liệu sẽ được thu thập bằng các bài kiểm tra tim phổi (CPET) và theo dõi sự thay đổi cân nặng.

samsung-va-cac-nha-nghien-cuu--cai-tien-galaxy-watch

Đúng như tên gọi, chức năng theo dõi lượng mồ hôi tiết ra trên đồng hồ Samsung Galaxy sẽ ước tính lượng nước bạn đã mất và đề xuất lượng nước nên uống để giúp cơ thể phục hồi sau các buổi tập. Mục tiêu là làm cho đồng hồ sinh học trở nên tốt hơn trong việc giúp người dùng kiểm soát tình trạng mất mồ hôi, mất nước và quản lý nhiệt.

“Samsung cam kết các tính năng theo dõi sức khỏe trên đồng hồ Galaxy sẽ được hoàn thiện từ những kiến thức sâu sắc về sức khỏe, thông qua sự hợp tác của chúng tôi với các nhà khoa học hàng đầu trong ngành và các tổ chức học thuật. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Viện sáng kiến khoa học thể dục & thể thao (ESSI) của Đại học Michigan, bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực thể dục và thể thao…” Hon Pak, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng nhóm Y tế Kỹ thuật số, kinh doanh MX tại Samsung Electronics cho biết.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

BMW i4 2025 chính thức được tiết lộ

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác lái mới mẻ và cải tiến với...

Snapdragon X Plus chính thức ra mắt với kiến trúc CPU Oryon

Snapdragon X Elite đã đạt được những thành công nhất định và không dừng...

Tesla Model 3 Performance chính thức ra mắt với công suất 510 mã lực

Tesla Model 3 2024 đã có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1, giờ...

HP OMEN 17 2024 – Laptop gaming đầu tiên sở hữu AMD Ryzen 8040

HP OMEN 17 2024 đã chính thức được ra mắt, đây là một mẫu...

Razer ra mắt Viper V3 Pro – chuột gaming không dây siêu nhẹ chuyên dụng cho esports

Razer vừa công bố ra mắt Viper V3 Pro, chuột không dây gaming mới...

tin liên quan