HomeCông NghệSamsung Galaxy Watch 6 Classic Astro Edition ra mắt với cảm hứng...

Samsung Galaxy Watch 6 Classic Astro Edition ra mắt với cảm hứng được lấy từ thước đo thiên văn

Published on

Samsung đã tiết lộ phiên bản đặc biệt của Galaxy Watch 6 Classic được gọi là “Astro Edition”. Nó được lấy cảm hứng từ máy đo độ cao thiên văn, một công cụ cổ xưa giúp các nhà khoa học và khách du lịch biết thời gian, cũng như định hướng đường đi.

Đây sẽ là chiếc Galaxy Watch phiên bản đặc biệt đầu tiên dành cho khu vực MENA (Trung Đông và Bắc Phi). Máy đo độ cao thiên thể được chọn làm cảm hứng cho thiết kế của Watch 6 là vì nó “tượng trưng cho di sản đóng góp khoa học và đổi mới trong khu vực, đặc biệt là về thời gian, thiên văn học và toán học”.

samsung-galaxy-watch-6-classic-astro-edition

Samsung Galaxy Watch 6 Classic Astro Edition sẽ có có kích thước 47mm và có viền “Black Astro”, dây đeo vải và tất nhiên là có các tính năng phần mềm độc quyền và chủ đề mặt đồng hồ. Các tính năng độc quyền bao gồm một la bàn, máy theo dõi mặt trăng và mặt trời. Ngoài ra, mua phiên bản Astro sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào cửa hàng khuyến mãi VIP độc quyền của Samsung.

Đồng hồ Astro Edition sẽ có mặt ở nhiều thị trường MENA, bao gồm UAE, Kuwait, Qatar, Bahrain, Oman, Ả Rập Saudi, Iraq, Ai Cập, Jordan, Türkiye và Maroc.

Galaxy Watch6 Classic Astro Edition sẽ được bán thông qua Samsung.com bắt đầu từ hôm nay, giá cả và thông tin chi tiết sẽ được các chi nhánh bán lẻ cập nhật.

“Galaxy Watch 6 Classic Astro Edition của Samsung là minh chứng và sự tri ân đối với những nhà đổi mới ở Trung Đông cũng như lịch sử nổi bật của họ trong các lĩnh vực toán học, khoa học và đổi mới, đồng thời tạo tiền đề cho những người tiên phong trong tương lai. Omar Saheb, Giám đốc Tiếp thị Khu vực MENA cho biết, sự ra mắt thú vị này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong tiến bộ công nghệ mà còn nhấn mạnh dự đoán của chúng tôi về vô số cách thức mà khu vực MENA sẽ tiếp tục định hình tương lai của công nghệ”.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

ViewSonic giới thiệu màn hình gaming XG272-2K-OLED với thiết kế hoàn toàn mới

ViewSonic Corp., tập đoàn cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ,...

Xanh SM – Hành trình 1 năm: Hơn 50 triệu lượt khách hàng, 36 tỉnh thành phố

Tròn 1 năm ra mắt thương hiệu và chính thức vận hành dịch vụ...

HyperWork Luna – thiết bị chiếu sáng đèn LED kẹp bàn đa năng vừa mới được ra mắt từ HyperWork

Với mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái không gian làm việc, giải trí...

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

tin liên quan