HomeCông NghệSamsung mở ra một kỷ nguyên mới với việc ra mắt màn...

Samsung mở ra một kỷ nguyên mới với việc ra mắt màn hình Gaming Odyssey OLED G9

Published on

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc – Samsung, hôm nay đã công bố dòng màn hình chơi game Odyssey OLED G9 2023 được trang bị Neo Quantum Processor Pro. Odyssey G9 là màn hình chơi game hiệu suất cao hỗ trợ DisplayHDR True Black 400.

samsung-ra-mat-man-hinh-gaming-odyssey-oled-g9

Ngành công nghiệp trò chơi luôn gắn liền với sự đổi mới, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đắm chìm vượt qua giới hạn của công nghệ. Vào năm 2023, chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của các màn hình chơi game hiệu suất cao sẽ vượt qua ranh giới về độ phân giải của hình ảnh, tốc độ và hiệu suất, cải thiện đáng kể cách game thủ tương tác với trò chơi của họ.

Với màn hình Odyssey OLED G9 hoàn toàn mới, game thủ có thể nhận được tốc độ làm mới vượt trội cùng với thời gian phản hồi nhanh như chớp và độ trễ đầu vào thấp. Chiếc màn hình có thể tái tạo hàng triệu màu sắc, tạo ra đồ họa đẹp mắt với độ sâu phong phú có thể khiến bạn quên rằng mình đang nhìn vào một chiếc màn hình.

Samsung Odyssey G9

Màn hình Odyssey OLED G9 của Samsung có độ cong lên đến 1800R, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, với tốc độ làm mới lên đến 240 Hz và thời gian phản ứng 0,03, cũng như công nghệ AI  giúp tái tạo mọi chi tiết hình ảnh để có chất lượng hình ảnh tối ưu nhất.

Samsung Odyssey G9 49-inch monitor

Odyssey OLED G9, có kích thước 49 inch và độ cong 1800R, là màn hình OLED đầu tiên cung cấp độ phân giải Dual Quad High Definition với tỷ lệ 32:9.

Neo Quantum Processor Pro là điểm nhấn khiến màn hình Odyssey G9 này khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường. Nó phân tích hình ảnh và tự động cải tiến để tăng cường độ tương phản, cho phé khôi phục mọi chi tiết và cung cấp độ nét trên từng pixel.

Màn hình Samsung Odyssey OLED G9 (màn hình 49 inch) có hai phiên bản với hai mức giá khác nhau:

  • Odyssey G95SC OLED (Độ cong 1800R) – 1,99,999 Rupee Màu đen
  • Odyssey G93SC (Độ cong 1000R) – 1,38,399 Rupee

Nguồn: mysmartprice

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan