HomeCông NghệSamsung Odyssey Neo G7 43-inch - Màn hình gaming Mini-LED phẳng đầu...

Samsung Odyssey Neo G7 43-inch – Màn hình gaming Mini-LED phẳng đầu tiên của Samsung

Published on

Samsung vừa công bố ra mắt màn hình chơi game phẳng Mini-LED đầu tiên của họ – Odyssey Neo G7. Màn hình chơi game có kích thước 43 inch, cho phép game thủ có nhiều không gian trên màn hình để chơi các trò chơi yêu thích, đồng thời mang lại nhiều không gian làm việc cho content creator.

Image source: Samsung Electronics via VideoCardz.

Samsung Odyssey Neo G7 có phân giải màn hình 4K (3840 x 2160), chiếc màn hình đạt được chứng nhận VESA HDR600 và HDR 10+. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất màn hình của Samsung Electronics, Odyssey Neo G7 được thừa hưởng công nghệ Quantum Matrix, cho phép quản lý chính xác đèn LED của màn hình để đem lại màu đen sâu, chi tiết, gam màu và đổ bóng chính xác tốt nhất khi chơi game. Màn hình được phủ một lớp mờ hỗ trợ giảm phản xạ ánh sáng trên màn hình để game thủ ít bị phân tâm hơn trong khi chơi game.

Image source: Samsung Electronics via VideoCardz.

Theo Hoon Chung, Phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh màn hình hiển thị, Samsung Electronics “Thị trường màn hình chơi game sẽ ngày càng lớn hơn và các game thủ hiện đang có những tiêu chuẩn cao hơn từ màn hình của họ. Màn hình của chúng tôi không chỉ mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn mà còn thông minh hơn để phục vụ các nhu cầu giải trí của người dùng. Những công nghệ mới của chúng tôi đem lại cho game thủ trên khắp thế giới đắm chìm trong trò chơi của họ với hiệu suất hình ảnh cực tốt giúp nâng cao trải nghiệm cảm xúc mãnh liệt khi chơi game.”

Odyssey Neo G7 có những công nghệ hình ảnh mượt mà và tuyệt vời với thời gian phản hồi 1ms và tốc độ làm mới 144Hz khi hỗ trợ FreeSync Premium Pro của AMD. Odyssey Neo G7 của Samsung hỗ trợ DisplayPort và HDMI. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối qua Wi-Fi hoặc Bluetooth từ điện thoại để chơi các tựa game yêu thích khi đang di chuyển.

Image source: Samsung Electronics via VideoCardz.

Samsung cho phép người dùng tùy chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm của họ bằng cách quản lý vị trí và kích thước màn hình cũng như tối ưu hóa tỷ lệ làm mới để phù hợp với từng tựa game. Người dùng có thể chọn kích thước từ 20 đến 43 inch bằng chế độ Flex Move Screen để đảm bảo rằng mọi game thủ sẽ có trải nghiệm chơi game thoải mái nhất.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan