HomeCông NghệSamsung trình làng màn hình Odyssey Neo G9 57 inch & Odyssey...

Samsung trình làng màn hình Odyssey Neo G9 57 inch & Odyssey ARK 55 inch

Published on

Mới đây, Samsung vừa trình làng màn hình chơi game cao cấp Odyssey Neo G9 57″ & Odyssey ARK 55″ hoàn toàn mới với tấm nền Dual UHD & 240Hz, cùng nhiều công nghệ tiên tiến.

Ra mắt tại Gamescom 2023 là hai mẫu màn hình chơi game đỉnh cao của Samsung, Dual UHD “Odyssey Neo G9 57-Inch” đầu tiên trên thế giới và “Odyssey ARK 55-Inch”. Cả hai màn hình này đều được thiết kế dành riêng cho những game thủ chuyên nghiệp, cung cấp các thông số kỹ thuật điên rồ nhất mà chúng ta từng được thấy.

Samsung Odyssey Neo G9 57″ – Màn hình chơi game Dual UHD đầu tiên trên thế giới

Bắt đầu với Samsung Odyssey Neo G9 57″, chiếc màn hình có thiết kế UHD kép đầu tiên trên thế giới với độ phân giải 7680×2160, màn hình này rộng bằng hai màn hình UHD 32 inch cộng lại. Màn hình sử dụng công nghệ Quantum Matrix của Samsung và có độ cong 1000R với lớp phủ màn hình mờ. HDR của G9 đã được chứng nhận là DisplayHDR 1000 và bên cạnh đó, bạn có tốc độ làm mới tối đa 240Hz, thời gian phản hồi 1 ms (GTG) cùng với việc hỗ trợ AMD Freesync Premium Pro. Về I/O, G9 57″ được trang bị HDMI 2.1, DP 2.1 và bộ chia USB.

Công nghệ Quantum Matrix của Samsung được sử dụng để cung cấp năng lượng cho hệ thống chiếu sáng Quantum Mini LED trên tấm nền màn hình, mang đến các vùng sáng nhỏ hơn nhưng dày đặc hơn. Điều này cho phép độ tương phản sắc nét hơn và ít hiện tượng bloom hơn.

Samsung Odyssey Neo G9 57 Inch Gaming Display Worlds First Dual UHD Monitor 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Về ngôn ngữ thiết kế, Samsung đã sử dụng một thiết kế rất tương lai với màu trắng ở vỏ ngoài, cùng với hệ thống đèn LED RGB trong một khung hình tròn ở mặt sau. LED RGB có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng công nghệ CoreSync và Core Lightning+, ngoài ra màn hình còn có thể điều chỉnh độ nghiêng, xoay cùng với giá treo tường 100×100.

Samsung Odyssey ARK 55″ – Màn hình ARK của năm 2023

Dual UHD Gaming Monitor dl4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Màn hình chơi game thứ hai buổi ra mắt là Samsung Odyssey ARK 55″, chiếc màn hình được nâng cấp rất nhiều về công nghệ. Màn hình mới có độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160), cùng công nghệ Quantum Matrix của Samsung và chuẩn HDR10+, màn hình có lớp phủ mờ chống chói. Tốc độ làm mới tối đa của Odyssey ARK 55″ lên đến 165Hz, phản hồi 1ms (GTG) và cũng hỗ trợ công nghệ AMD Freesync Premium Pro.

Dual UHD Gaming Monitor dl5 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Samsung Odyssey Neo G9 sẽ có thể đặt hàng trước trong Gamescom 2023 trong khi Odyssey ARK 2023 dời lịch đặt hàng tới tháng 9. Giá của hai mẫu màn hình vẫn chưa được phía Samsung tiết lộ.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan