HomeMobileDòng điện thoại Samsung Galaxy S24 được mệnh danh là "Điện thoại...

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 được mệnh danh là “Điện thoại có AI thông minh nhất từ ​​trước đến nay”

Published on

Sự nổi lên của ChatGPT đã khiến các công ty như Samsung lo sợ, từ đó thúc đẩy họ tạo ra các phiên bản AI của riêng mình và tích hợp chúng vào các sản phẩm của họ. Vì vậy, dòng Galaxy S24 được dự đoán sẽ là dòng điện thoại sở hữu AI thông minh nhất từ ​​trước đến nay.

Thông tin mà Sammobile nhận được thông qua các nguồn giấu tên khẳng định rằng Samsung đang sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo các mẫu Galaxy S24 sẽ là thiết bị cầm tay sở hữu AI thông minh nhất từ ​​trước đến nay. Ngoài ra, có thông tin cho rằng Samsung sẽ lấy các tính năng từ các chatbot như ChatGPT và Google Bard, sau đó tích hợp vào dòng Galaxy S24.

samsung-galaxy-s24-duoc-menh-danh-la-dien-thoai-co-ai

Như hầu hết các bạn đã biết, Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng điện thoại Galaxy S24 với cả hai phiên bản Snapdragon 8 Gen 3 và Exynos 2400 vào đầu năm 2024, cả hai SoC này đều mang đến những cải tiến đáng kể khi về các tính năng liên quan đến AI. .

Trong buổi công bố Exynos 2400, Samsung có thể không giới thiệu chi tiết về chipset mới nhưng họ đã tuyên bố rằng Exynos 2400 hỗ trợ tính năng AI, chuyển văn bản thành hình ảnh. Đối với Snapdragon 8 Gen 3, một slide bị rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng silicon của Qualcomm sẽ có khả năng AI mạnh mẽ, với khoảng 10 tỷ thông số và NPU mạnh hơn 98%, con chip cũng sẽ tiết kiệm năng lượng hơn 40%.

xuat hien kich thuoc tin don cua dong galaxy s24 vien mong va dai hon 230930101727 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Không có thông tin gì về dự định của Samsung với Bixby liên quan đến dòng Galaxy S24 nhưng một tin đồn trước đó cho rằng Samsung đang có kế hoạch giới thiệu một chatbot tương tự như ChatGPT vào cuối năm nay.

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa là năm 2024 bắt đầu, chúng ta vẫn chưa thấy một sản phẩm AI nào như vậy được ra mắt, điều đó có nghĩa là nó có thể ra mắt cùng với dòng Galaxy S24 vào năm tới.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

vivo Việt Nam ra mắt V30 5G và V30e 5G – Cụm camera làm chủ nghệ thuật chân dung cùng thiết kế tôn vinh...

vivo Việt Nam chính thức trình làng bộ đôi smartphone V30 5G và V30e...

MediaTek Dimensity 8250: Phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Dimensity 8200

MediaTek vừa ra mắt phiên bản nâng cấp của chipset Dimensity 8200 được ra...

Vivo X100 Ultra chính thức ra mắt với camera kính tiềm vọng 200MP và Snapdragon 8 Gen 3

Vivo X100 Ultra là chiếc smartphone cao cấp nhất của nhà sản xuất Trung...

Thông số chi tiết về camera vivo X100 Ultra được tiết lộ

Mẫu flagship đình đám X100 Ultra của vivo sẽ chính thức ra mắt vào...

Tăng trưởng đến 56%, Xiaomi “giành” lại vị trí số 2 tại thị trường smartphone Việt Nam

Theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu thị trường Canalys, trong quý I/2024,...

tin liên quan