HomeMobileSamsung công bố "kỷ nguyên mới của Galaxy AI", bắt đầu với...

Samsung công bố “kỷ nguyên mới của Galaxy AI”, bắt đầu với AI Live Translate Call

Published on

AI chắc chắn là một trong những từ thông dụng nhất năm 2023, nhờ vào sự phát triển của  ChatGPT và Samsung đã quyết định không muốn bị loại khỏi cuộc chơi AI, vì vậy, gã khổng lồ Hàn Quốc chính thức thông báo rằng “một kỷ nguyên mới của Galaxy AI đang đến”.

header samsung shutterstock scaled 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Để bắt đầu kỷ nguyên AI, Samsung đã giới thiệu AI Live Translate Call, đúng như tên gọi của nó, người dùng “với chiếc điện thoại Galaxy AI mới nhất” sẽ có AI phiên dịch cá nhân bất cứ khi nào họ cần. Điều này sẽ được tích hợp vào tính năng cuộc gọi nên sẽ hạn chế những lỗi không đáng có khi phải dùng ứng dụng bên thứ 3.

Bản dịch âm thanh và văn bản sẽ được xử lý ngay trên điện thoại của bạn, trong thời gian thực khi bạn đang trò chuyện. Samsung cho biết, điều này khiến cho việc “gọi điện cho người nói ngôn ngữ khác cũng đơn giản như bật phụ đề khi bạn xem một bộ phim”. Tất nhiên, đó là nếu nó thực sự hoạt động như mô tả.

gsmarena 001 6 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy S24 sắp ra mắt vào ngày 17 tháng 1, được dự đoán sẽ là chiếc điện thoại “thông minh” nhất từ trước đến nay của Samsung, khi được trang bị những tính năng AI mới nhất.

Vậy “Galaxy AI” là gì? Theo Samsung, đó là trải nghiệm AI di động toàn diện, được hỗ trợ bởi cả AI trên thiết bị được phát triển tại Samsung và AI dựa trên đám mây, ngoài ra còn được hỗ trợ bởi các Tập đoà có cùng chí hướng“.

Điều này sẽ “cải thiện trải nghiệm di động hàng ngày của bạn, với sự yên tâm từ bảo mật và quyền riêng tư của Galaxy”, bởi vì “không công ty nào có thể khai thác tiềm năng của AI như Galaxy”.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Meizu 21 ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3, camera 200MP và Flyme OS 10.5

Meizu đã ra mắt thành công Meizu 21 - chiếc smartphone Android cao cấp...

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại...

Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse ra mắt với 24 GB RAM và bộ nhớ trong 1 TB

Sự kiện của Redmi diễn ra ngày hôm nay đã chứng kiến sự ra...
Sponsored

tin liên quan