HomeCông NghệSamsung AR Headset sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024, với...

Samsung AR Headset sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024, với số lượng bán cực ít

Published on

Samsung AR Headset, sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Apple Vision Pro sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2024. Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ tiết lộ thiết bị AR chưa được đặt tên trong sự kiện Unpacked thứ hai trong năm 2024.

Mặc dù Samsung AR Headset vẫn chưa có tên chính thức, nhưng tên mã của nó, theo truyền thông Hàn Quốc, là “Infinite(muhan)”, và nó có thể sẽ được ra mắt với tên gọi “Galaxy”, giống như các dòng sản phẩm khác nhau của họ. Một bản mẫu trước đó được cho là đã được thử nghiệm với Exynos 2200, thiết kế của nó được miêu tả là khá chung chung và nhạt nhòa so với Apple Vision Pro, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Samsung đã loại bỏ phiên bản đó để tập trung nghiên cứu một phiên bản khác tốt hơn.

samsung-ar-headset-se-ra-mat-vao-nua-cuoi-nam-2024

Thiết kế của Samsung AR Headset

Samsung AR Headset mới có thể sẽ được ctrang bị chipset XR thế hệ thứ hai của Qualcomm, có thể mang lại hiệu năng tốt hơn so với Exynos 2200 nhưng chúng tôi không thể chắc con chip này có thể cạnh tranh với M2 như thế nào, khi Apple hiện có những con chip quá tốt. Không có thông tin chi tiết nào về giá bán được tiết lộ nhưng Samsung sẽ chỉ sản xuất hàng loạt 30.000 chiếc cho đợt bán đầu tiên.

Việc sản xuất hàng loạt Samsung AR Headset được cho là sẽ bắt đầu vào tháng 12 nhưng vì chỉ được sản xuất với số lượng thấp, cho thấy đây là một sản phẩm sẽ có mức giá cao. Do đó, ngay cả số lượng xuất xưởng thấp hơn cũng sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch cạnh tranh của Samsung. Mục tiêu được của họ là 30.000 chiếc, thấp hơn đáng kể so với Apple Vision Pro, ước tính sẽ xuất xưởng 600.000 chiếc vào năm tới.

Samsung Windows VR result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Samsung AR Headset

Tuy nhiên, ngay cả con số đó cũng không đáp ứng được kỳ vọng của Apple, khi các hoạt động kinh doanh khác của hãng tạo ra doanh thu hàng tỷ USD. Giả sử gã khổng lồ công nghệ không đạt được đủ lực kéo với Apple Vision Pro thế hệ đầu tiên, họ có thể không ra mắt Apple Vision Pro 2 cho đến năm 2027 và Samsung có thể đi theo con đường tương tự.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Đập hộp Huawei MateBook 14 2024

Thật dễ dàng để người dùng bị cuốn vào những chiếc laptop cao cấp...

Ayaneo ra mắt dòng máy chơi game Retro: Dock GPU RX 7600M XT và APU AMD AMD 8000

Ayaneo vừa tiết lộ dòng sản phẩm Retro Reshape mới nhất của mình, AM10S...

Kia EV6 facelift mang đến kiểu dáng mới và pin lớn hơn

Kia EV6 luôn được biết đến là mẫu crossover chạy điện phổ biến của...

Máy Chủ Dell PowerEdge Thế Hệ Mới Hỗ Trợ Các Ứng Dụng Từ Trung Tâm Dữ Liệu Đến Thiết Bị Vùng Biên

Dell Technologies (NYSE: DELL) công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh...

Laptop Gaming Colorful EVOL G Series: CPU Intel Thế Hệ Thứ 13 và RTX 4060

Colorful đã chính thức trình làng mẫu laptop gaming EVOL G hoàn toàn mới,...

tin liên quan