Rực cháy đam mê Euro 2016 cùng Vua Bóng Đá

MMOSITE.vn – Ngay từ khi ra mắt đến nay, Vua Bóng Đá đã trở thành một hiện tượng của làng game mobile nước nhà với lối chơi khác biệt, độc nhất so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Đây sẽ là thế giới nơi game thủ được chìm đắm vào không khí cầu trường sôi động cùng những ngôi sao nổi tiếng, huyến luyện viên tài ba cũng như vô số trận cầu kinh điển tự cổ chí kim. Không chỉ có vậy, game thủ còn được so tài với những chiến lược gia tài ba khác, tạo cho riêng mình một “đội bóng trong mơ”  và viết lại lịch sử trên con đường trở thành huyền thoại “Vua Bóng Đá”.

MMOSITE.vn

Vua Bóng Đá cũng được biết đến là một trong những nơi quy tụ nhiều game thủ trẻ đẹp và tài năng nhất trong số các game mobile cùng với một loạt các event thú vị, hấp dẫn được diễn ra liên tục. Hòa cùng không khí Euro đang sục sôi khắp các ngóc ngách hè này, Vua Bóng Đã đã khởi động event “Rực cháy đam mê Euro 2016” kéo dài từ 9/6 – 13/6 dành riêng cho cộng đồng vô cùng máu lửa và nhiệt huyết của mình.

MMOSITE.vn

Game thủ chỉ cần cosplay theo những nhân vật nổi danh của giới túc cầu một cách sáng tạo nhất có thể để nhận về những phần quà vô cùng hấp dẫn. Sự kiện lần này không chỉ là nơi để game thủ Vua Bóng Đá thể hiện tài năng của mình mà còn là nơi để người chơi có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như là tình yêu dành cho môn thể thao vua. Không chỉ có vậy, game thủ còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị và bất ngờ, chắc chắn không thể bỏ lỡ.

MMOSITE.vn

Thời gian nhận bài dự thi sắp bắt đầu, bạn còn chần chừ gì nữa mà không trổ tài ngay để có cơ hội giao lưu, vui chơi cùng với cộng đồng gần xa?

Thông tin chi tiết, các huấn luyện viên có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://vuabongda.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuabongdamobile

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored