HomeCông NghệRTX SUPER lên kệ, Driver mới giúp tăng hiệu năng trên nền...

RTX SUPER lên kệ, Driver mới giúp tăng hiệu năng trên nền DX12, Thêm 3 màn hình đạt chuẩn G-SYNC Compatible và FRAMEVIEW đã sẵn sàng cho người dùng tải về

Published on

Title dài quá đúng không? Nhưng đó là tất cả cập nhật về NVIDIA trong tuần vừa rồi.

Dòng card hoàn toàn mới RTX SUPER bao gồm RTX 2060 SUPER và RTX 2070 SUPER với hiệu năng thay đổi cực mạnh và giá thành thay đổi chỉ chút ít đã lên kệ cho người dùng bê về, tất nhiên đó chỉ là thị trường nước ngoài vì tin này được dịch ra từ tiếng Anh mà, còn ở Việt Nam hiện tại chỉ thấy lác đác có một số cửa hàng đăng tải sản phẩm mới trên website của họ. Chí ít phải trong thời gian tới khi nhà phân phối thanh lí xong mớ hàng cũ thì hàng mới sẽ về nhiều hơn. Còn với RTX 2080 SUPER, chúng ta phải chờ đến tuần thứ ba của tháng 7 để có những tin tức mới hơn về sản phẩm này và chờ đến không biết bao giờ để có thể mua được nó. Vậy nên người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sẽ có thêm thời gian để nài nỉ bậc phụ huynh mua máy phục vụ cho nhu cầu học tập của năm học mới.

Tất nhiên là dù bạn còn chưa có cơ hội mua sản phẩm card đồ họa RTX SUPER tại Việt Nam nhưng không sao, NVIDIA không quan tâm đến điều này lắm, nhưng vì nó là GEFORECE RTX, hỗ trợ Ray Tracing cực đỉnh nên chương trình khuyến mãi nhận hai game hỗ trợ Ray Tracing khi mua card đồ họa GEFORCE RTX là Control và Wolfenstein: Youngblood cũng sẽ áp dụng cho dòng card mới này bên cạnh những dòng cũ là RTX 2060, RTX 2070, RTX 2080 và RTX 2080 Ti. Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 18 tháng 08 năm nay nên hi vọng đến khi dòng sản phẩm RTX SUPER được bán đại trà tại Việt Nam thì chương trình vẫn chưa kết thúc.

Kết quả hình ảnh cho CONTROL AND WOLFENSTEIN: YOUNGBLOOD BUNDLE

Card mới có driver mới, tất lẽ dĩ ngẫu là driver mới sẽ tăng hiệu năng, ít nhất là cho các dòng hiện tại. Driver mới nhất của NVIDIA (NVIDIA GeForce 431.36 WHQL driver) không chỉ hỗ trợ RTX SUPER mà còn giúp cải thiện hiệu năng nền DX 12 trên các game Metro Exodus, Strange Brigade, và Tom Clancy’s Division 2.

Driver này cũng góp phần bổ sung thêm 3 sản phẩm vào danh sách Những_màn_hình_hỗ_trợ_chuẩn_G-SYNC_Compatible vốn đã rất dài là

  • LG 34GL750
  • HP 25mx
  • HP Omen X 25f

Cũng phải hình như một lần nữa là ba màn hình này không có bán tại thị trường Việt Nam nên đoạn vừa rồi không quan trọng lắm.

Và cuối cùng là Frameview, một tính năng ra mắt cùng với RTX SUPER nhưng không được NVIDIA đề cập nhiều lắm cũng đã sẵn sàng cho người dùng trải nghiệm. Cứ hình dung một cách dễ hiểu rằng Frameview chính là đồ nhà làm của NVIDIA nhằm theo dõi các thông số fps, điện năng tiêu thụ, nhiệt độ,… khi chơi game mà không phải sử dụng đến phần mềm của bên thứ 3. Đặc biệt tính năng này sẽ làm việc với tất cả các game dựa trên nền tảng DirectX 9, 10, 11 và 12, OpenGL, Vulkan, và Universal Windows Platform (UWP), nghĩa là, nhạc nào cũng chơi. Và là hàng nhà trồng nên độ chính xác của tính năng này theo NVIDIA sẽ là tuyệt đối chính xác, hơn hẳn hàng nhà hàng xóm trồng.

Nhưng chơi game thì lo chơi đi chứ xem benchmark làm cái gì nhỉ?

Hình ảnh có liên quan

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan