HomeCông NghệĐánh giá tai nghe ROG Delta S Animate - Tôi khác biệt...

Đánh giá tai nghe ROG Delta S Animate – Tôi khác biệt với thế giới

Published on

Hãy quên đi những mẫu tai nghe gaming với hệ thống đèn LED RGB, sản phẩm ROG Delta S Animate của ASUS sẽ cho bạn cả một hệ thống LED đặc biệt để có thể thoải mái mà tùy biến.

YUU7533 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vì là một sản phẩm mang tinh thần “game thủ” nên xin mạn phép bàn về chất lượng hoàn thiện đầu tiên. Với một chiếc tai nghe bằng nhựa thì ROG Delta S Animate cho cảm giác chắc chắn vượt trội, kể cả ở những tình huống uốn dẻo vặn vẹo phi thực tế. Tất cả bản lề, khớp xoay và các bộ phận có thể di chuyển được đều cho người dùng cảm giác rằng nó sẽ mãi ở đó, tồn tại trường tồn.

Tương tự cho phần cáp kết nối. Sử dụng chuẩn USB Type-C và được bện dù nhưng vẫn giữ được độ mềm dẻo. Điểm trừ duy nhất có thể bắt bẻ được có lẽ là đầu chuyển sang USB Type-A, trông nó có vẻ không có gì là cao cấp cả.

Vậy kết luận cuối cùng là gì? Ở thời đại ngày nay, một món đồ được hoàn thiệt từ nhựa thường được gắn mác là “thiếu cao cấp” nhưng với tai nghe ROG Delta S Animate thì hoàn toàn ngược lại, chất lượng hoàn thiện của sản phẩm này dư sức để phá bỏ định kiến đó. Và nếu bạn chưa hiểu tại sao lại hoàn thiện bằng nhựa thì nhờ vào chất liệu này mà ROG Delta S Animate chỉ có trọng lượng 310g mà thôi, giữ cho bạn thoải mái không nặng đầu trong những ván game dài.

YUU7547 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Về thiết kế, không quá ngạc nhiên khi ROG Delta S Animate có thiết kế gần như tương tự với mẫu ROG Delta S đã được đánh giá ở bài viết này. Vẫn là một mẫu tai nghe full size với ear cup hình chữ D, cụm điều khiển nằm ở ear cup bên trái, mic có thể tháo rời, hai cặp ear pad với chất liệu khác nhau: Nỉ hoặc da PU để cho bạn thoải mái lựa chọn.

YUU7554 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

YUU8046 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

YUU8053 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

YUU8049 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

YUU8039 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vậy điểm khác biệt chính nằm ở đâu? Đó chính là ngay trong cái tên của sản phẩm /Animate/. ASUS thay vì trang bị hệ thống LED RGB như rất nhiều sản phẩm gaming hiện tại thì họ đã trang bị hệ thống tổ hợp 247 đèn LED tạo thành một ma trận có thể tùy biến thoải mái, bạn có thể đưa bất kì nội dung nào lên hai phần ear cup của tai nghe, từ chữ viết, hình ảnh cho đến cả ảnh động. Tất cả được thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm Armory Crate, thậm chí ASUS còn chu đáo đưa ra thông báo rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm này không ở lần đầu tiên kết nối tai nghe với máy tính.

YUU7547 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

YUU8045 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

YUU8042 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuối cùng, về chất âm thì ROG Delta S Animate không khác lắm so với người đồng trang lứa đã được đánh giá. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất có lẽ là ASUS đã tiến hành hiệu chỉnh để có dải âm trầm tốt hơn, uy lực hơn. Còn tổng thể cả 3 dải âm đều có thể đánh giá là “đẹp”, đặc biệt là hiệu ứng âm thanh vòm. Lưu ý: Hãy lựa chọn profile Gaming ở phần mềm Armory Crate để có được thiết lập tốt nhất khi chơi game nhé.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan