HomeCông NghệGaming headset ASUS ROG Delta - Quân trinh sát đích thực

Gaming headset ASUS ROG Delta – Quân trinh sát đích thực

Published on

Trên chiến trường game, nếu chuột có thể được ví như súng để bắn toác đầu đối thủ, bàn phím được ví như chân để bỏ chạy khi bị úp sọt. Thì tai nghe có thể ví như quân trinh sát, giúp bạn phát hiện ra đối thủ đang đến từ hướng nào để còn biết đường đón tiếp. ASUS ROG Delta chính là một sản phẩm như vậy với chức năng duy nhất là làm cực tốt nhiệm vụ của mình.

YUU03542 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Là sản phẩm đầu bảng của ASUS ở thời điểm hiện tại nên việc được trang bị một cấu hình “ông nội” trên ROG Delta là điều không quá khó hiểu. Phiên bản được đánh giá là bản sử dụng cổng USB (Type C hoặc Type A tùy cách bạn chọn bằng phụ kiện đi kèm) để tận dụng tối đa 4 DAC chất lượng cao ESS 9218.

Nếu bạn nào chưa biết thì ESS Technology là một công ti đặt tại Mỹ đã sản xuất ra DAC ESS Sabre quen mặt với hầu hết dân audiophile – Dân thích thẩm âm hơn ăn cơm – và chi tiết hơn thì ESS 9218 từng được sử dụng trên LG V30, mà bạn nào cũng biết là cho đến thời điểm hiện tại khi mà LG đã ngáp ở mảng điện thoại thì V30 vẫn là một sản phẩm nghe nhạc rất đỉnh!!!

YUU03533 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với cấu hình Quad DAC ESS 9218, ROG Delta cho phép người sử dụng có nhiều sự lựa chọn, tùy chỉnh trong việc nghe nhạc hoặc chơi game với những preset EQ. Đi kèm với một digital filter mới cải thiện impulse response, nói chung là giúp chất âm trung thực và chính xác hơn, người dùng cũng có thể chọn filter phù hợp với gu của mình một tính năng chỉ thấy trên những DAC cao cấp.

Cấu hình khỏe đòi hỏi thiết bị đi kèm cũng phải ngon, với driver kích thước 50mm sử dụng chất liệu Neodymium, ROG Delta tự tin cho bạn âm trường rộng nhất, đa hướng để dễ dàng nhận biết được tiếng bước chân của đối thủ. Nói không ngoa, nếu nhà sản xuất muốn làm game chân thật hơn bằng việc thêm vào cả tiếng … đánh rắm thì ROG Delta cũng có thể giúp bạn phát hiện ra tiếng đánh rắm của đối thủ từ cách xa vạn dặm.

YUU03497 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Và cuối cùng, người sử dụng đòi hỏi gì ở một chiếc tai nghe? Đó chính là cảm giác đeo thoải mái để có thể sử dụng trong thời gian dài. Với thiết kế cup tai hình chữ D, có thể ROG Delta sẽ không vừa vặn với một số lượng nhỏ người sử dụng có đôi tai hình thù kì lạ, nhưng nếu bạn không có vấn đề gì với D Cup (cup tai hình chữ D, khác hoàn toàn với D Cup mà có thể bạn sẽ Google sau khi đọc xong những chữ này) thì ROG Delta sẽ cho bạn trải nghiệm đeo hoàn toàn thoải mái. Đặc biệt, ASUS còn chăm chút khi kèm theo cả một cặp pad với chất liệu vải nỉ trong hộp nếu bạn cảm thấy không thích chất liệu da PU.

YUU03509 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

YUU03515 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tương tự như những sản phẩm khác của ASUS ROG, ngoài việc làm tốt nhiệm vụ của sản phẩm, ASUS còn bổ sung thêm các tính năng Giá Trị Gia Tăng nhằm làm tăng giá thành. Ở đây là hệ thống LED RGB 16 triệu màu xung quanh khu vực cup tai nghe có thể điều khiển được bằng phần mềm nhằm đồng bộ với các sản phẩm thuộc hệ sinh thái ASUS ROG.

YUU03502 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

ĐÁNH GIÁ – KẾT LUẬN

 • Điểm mạnh
  • Cấu hình mạnh.
  • Thiết kế đem lại trải nghiệm đeo thoải mái, không gây nặng hoặc đau.
  • Chất âm hoàn toàn xứng đáng với giá thành.
 • Điểm yếu
  • Headband bằng da PU nên dễ bị bong tróc khi sử dụng lâu
  • Thiết kế cup tai hình chữ D có thể sẽ gây khó chịu cho một số ít người sử dụng

 

 

tin mới nhất

ViewSonic ra mắt màn hình tương tác 105 inch với độ phân giải 5K tại kiện ISE 2023

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ, chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan