Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam – Game thủ ‘mừng như được mùa’

MMOSITE.vn – Mới đây, làng game Việt bỗng rộ lên “tin bão” khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”. Tin bão ấy chính là việc rò rỉ nguồn tin siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã được đưa về Việt Nam. Game dự kiến ra mắt ngay trong quý III/2016.

MMOSITE.vn

Siêu phẩm võ hiệp 2016 Tam Kiếm Hào 2

Tại xứ sở Gấu Trúc, Tam Kiếm Hào là thương hiệu quá đỗi nổi tiếng và khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường. Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên (Tam Kiếm Hào 1), công ty Windplay (Trung Quốc) đã cho ra mắt Tam Kiếm Hào 2 vào tháng 3/2016.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Tam Kiếm Hào 2 kế thừa và phát huy những tinh hoa từ phiên bản đầu để trở thành tựa game hoàn hảo. Hay nói cách khác, “hậu sinh khả úy” chính là cách để nói về Tam Kiếm Hào 2.

MMOSITE.vn

Tam Kiếm Hào 2 được đánh giá là tựa game hoàn hảo

Tam Kiếm Hào 2 là game mobile 3D thuộc thể loại MMOARPG. Game lấy bối cảnh võ hiệp Kim Dung, Cổ Long vỗn đã quá thân quen với game thủ Việt. Người chơi sẽ quay trở về thời giao tranh loạn lạc. Đại Kim vì muốn hoàn thành bá nghiệp nhất thống Trung Nguyên nên đã lập ra Thiên Nhẫn giáo để chinh phạt Tống. Thiên Nhẫn giáo vô tình phát hiện ra bí mật của kho báu Thánh Võ Bảo Tàng để trở thành bá chủ thiên hạ. Từ đây các cuộc truy tìm nổ ra, họa giang hồ bắt đầu.

Khám phá game, bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái: Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My. Một trong những điểm đáng chú ý đầu tiên của Tam Kiếm Hào 2 phải kể đến nền đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay. Từ tạo hình nhân vật, cây cỏ, làng mạc…đều được trau chuốt kỹ càng khiến bạn như bước vào thế giới võ hiệp thực thụ.

MMOSITE.vn

Phái Nga My

Ưu điểm lớn nhất của Tam Kiếm Hào 2 chính là hệ thống Kiếm khách lên tới con số hàng trăm. Bạn sẽ được gặp lại những tên tuổi trong Kim Dung – Cổ Long Truyện như: Lão Ngoan Đồng, Dương Quá, Vương Ngữ Yên, Triệu Mẫn, Tây Môn Xuy Tuyết, Đông Phương Bất Bại…Không đơn thuần đi theo “mua vui” như một số sản phẩm khác, trong Tam Kiếm Hào 2 hệ thống Kiếm khách và nhân vật có mối quan hệ chặt chẽ không thể tách rời. Đây là tính năng đặc sắc duy chỉ có ở thương hiệu Tam Kiếm Hào.

Ngoài ra, Tam Kiếm Hào 2 sở hữu vô số các tính năng đáng để thử khác: hệ thống Kỹ năng đồ sộ, hệ thống Duyên phận hấp dẫn, hệ thống Ôn tuyền (tắm suối) có “1 không 2”, PK đã tay…

MMOSITE.vn

Tạo hình Đông Phương Bất Bại

Hội tụ đầy đủ tố chất để trở thành siêu phẩm võ hiệp trên mobile, hi vọng Tam Kiếm Hào 2 sẽ là tạo ra “cú nổ” lớn ở làng game Việt. Đã đến lúc, người chơi xứng đáng được hưởng một sản phẩm giải trí đúng nghĩa trên mobile với Tam Kiếm Hào 2.

Những tin tức tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý độc giả.

Xem thêm một số hình ảnh khác của game:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Tìm hiều về phiên bản Trung Quốc: http://c2.windplay.cn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored