[Review] KLEVV CRAS X RGB 8GB 3200MHz – lựa chọn cho dàn máy chuẩn gaming

Là bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập CRAS của mình, KLEVV CRAS X RGB sẽ là lựa chọn mới cho những ai đang tìm một thanh RAM có đèn RGB đặc sắc.

KLEVV, là một thương hiệu cao cấp của Essencore, nhà cung cấp lớn trong lĩnh vực DRAM và ứng dụng NAND Flash có vốn cổ phần tỷ lệ 100% của tập đoàn lớn thứ 2 về mảng chip nhớ Hàn Quốc SK HYNIX. Dòng KLEVV bao gồm các sản phẩm bộ nhớ DRAM chuyên dụng cho Gaming PC, microSD, ổ đĩa flash USB và ổ đĩa SSD. KLEVV cam kết cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới với chất lượng hàng đầu. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế ở Hàn Quốc, nơi có 2 IDM về bộ nhớ lớn nhất thế giới. Bộ nhớ DRAM KLEVV đã được ghi nhận với Red Dot Design Award của Đức vào năm 2015. Đây cũng là Nhà tài trợ số một của team Game SKT T1

[Review] KLEVV CRAS X RGB 8GB 3200MHz - lựa chọn cho dàn máy chuẩn gaming

Điểm đặc biệt nhất của thanh RAM KLEVV CRAS X RGB? Đó chính là hệ thống 8 bóng LED adressable được sắp xếp theo hàng dọc (Dĩ nhiên) và tản sáng bằng bộ phận nhựa acrylic trắng đục, cũng được cắt gọt để tạo hiệu ứng ánh sáng tương tự như mẫu SSD CRAS C700 RGB đã đánh giá trước đây.

ĐÁNH GIÁ SSD KLEVV CRAS C700 DUNG LƯỢNG 240GB – KHI SSD CŨNG LẬP LÒE ÁNH ĐÈN 

Cũng như mẫu SSD nọ, LED này cắm vào bo mạch chủ là ăn ngay, không cần phải cài thêm bất kì một phần mềm điều khiển nào và hoàn toàn tương thích với hệ sinh thái của ASUS, GIGABYTE, MSI hay ASROCK.

[Review] KLEVV CRAS X RGB 8GB 3200MHz - lựa chọn cho dàn máy chuẩn gaming

Vậy chú ý khi mua sẽ là gì? Đó là việc do tích hợp LED RGB nên chiều cao của RAM sẽ cao hơn những loại RAM thông thường khác, người sử dụng sẽ cần lưu tâm đến vấn đề tản nhiệt của CPU, đặc biệt là những bộ tản nhiệt khí dạng top down hoặc tower có kích thước lớn, tốt nhất thì cứ nên dùng tản nước AIO cho nó gọn gàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored