HomeTin GameResident Evil 4 sẽ ra mắt trên iPhone, iPad và Mac vào...

Resident Evil 4 sẽ ra mắt trên iPhone, iPad và Mac vào ngày 20 tháng 12

Published on

Ngay sau khi ra mắt Resident Evil Village trên các nền tảng tương thích, Capcom đã chính thức thông báo rằng Resident Evil 4 sẽ có mặt trên iPhone, iPad và Mac vào ngày 20 tháng 12. Tựa game kinh dị sinh tồn này sẽ hỗ trợ công nghệ MetalFX của Apple để tăng hiệu năng chơi game, nó hoạt động tương tự như DLSS của NVIDIA và FSR của AMD.

49jeia8caznb1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Resident Evil 4 sẽ chỉ hoạt động trên những thiết bị được hỗ trợ, như iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, được trang bị A17 Pro. Đối với iPad tương thích, bất kỳ mẫu máy nào có M1 và M2 đều có thể chạy trò chơi.

Nếu bạn lo lắng về độ ổn định khi chơi Resident Evil 4 trên iPhone, iPad và Mac, thì chúng tôi chắc chắn rằng Resident Evil Village chạy khá tốt trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Điều tuyệt vời hơn nữa là tựa game có thể chạy ổn định ở tốc độ 60FPS, với độ phân giải Full HD+ nhưng bạn không thể điều chỉnh đồ họa lên mức tối đa và mong trải nghiệm chơi game sẽ mượt mà. Tuy nhiên, trên iPad Pro M2, Resident Evil 4 có thể chạy ở độ phân giải 2732 x 2048, với mọi cài đặt đồ họa được đẩy lên tối đa.

resident evil 4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game với mức đồ họa cao nhất, chắc chắn bạn phải có iPad Pro M2 phiên bản RAM 16GB, điều này sẽ cần thiết khi chạy một tựa game như Resident Evil 4, vì Resident Evil Village là một tựa game ăn nhiều VRAM. Resident Evil 4 vẫn sẽ là một tựa game có thể chơi ổn định trên các sản phẩm tương thích của Apple, vì tựa game được phát triển trên cùng một RE Engine với Resident Evil Village, mang lại hình ảnh ấn tượng và khả năng tối ưu hóa gần như hoàn hảo trên nhiều loại phần cứng.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan