HomeTin GameResident Evil 4 Remake - Trailer đầu tiên đã ra mắt, hứa...

Resident Evil 4 Remake – Trailer đầu tiên đã ra mắt, hứa hẹn phần Remake sẽ cực chất

Published on

Tin đồn đã lan truyền trong nhiều năm tại thời điểm này, nhưng hôm nay Capcom cuối cùng đã công bố phiên bản làm lại Resident Evil 4 được chờ đợi từ lâu của họ. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy hình ảnh remake một cách ấn tượng để tăng thêm bầu không khí kinh dị.

Ada Wong, cô ấy có thể đóng một vai trò lớn hơn như được đồn đại, và một số cảnh và địa điểm đã được thay đổi hoàn toàn trong trò chơi gốc. Có vẻ như RE4 cũng được trau truốt và cải tiến đầy đủ như Resident Evil 2. Bạn có thể xem đoạn trailer đầu tiên cho bản Remake của Resident Evil 4 bên dưới.

Trong một bài đăng trên blog, Capcom xác nhận họ sẽ Remake lại câu chuyện của Resident Evil 4, trong khi vẫn giữ nguyên “bản chất” của trò chơi gốc …

Lần này, trò chơi đang được phát triển để đạt được chất lượng hiện đại nhất cho thể loại kinh dị sinh tồn phù hợp với năm 2023, trong khi vẫn giữ được bản chất của trò chơi gốc. “Chúng tôi mong muốn làm cho trò chơi cảm thấy quen thuộc với những người hâm mộ bộ truyện, đồng thời mang lại cảm giác mới mẻ cho trò chơi. Điều này đang được thực hiện bằng cách tưởng tượng lại cốt truyện của trò chơi trong khi vẫn giữ nguyên bản chất của hướng đi, hiện đại hóa đồ họa và cập nhật các điều khiển theo tiêu chuẩn hiện đại.”

Đã sáu năm trôi qua kể từ thảm họa sinh học ở thành phố Racoon. Leon S. Kennedy, một trong những người sống sót sau vụ việc, đã được tuyển dụng làm đặc vụ báo cáo trực tiếp cho tổng thống. Với kinh nghiệm dày dặn, Leon được cử đi giải cứu con gái bị bắt cóc của tổng thống Hoa Kỳ. Anh ta theo dõi cô đến một ngôi làng hẻo lánh ở Châu Âu, nơi có điều gì đó khủng khiếp xảy ra với dân làng. Và bức màn mở ra cho câu chuyện sinh tồn kinh dị và giải cứu cam go này.

Ngoài đoạn giới thiệu mới, Capcom đã xác nhận rằng bản làm lại Resident Evil 4 sẽ có mặt với PSVR 2. Resident Evil Village cũng sẽ xuất hiện trên PSVR 2.

Nguồn : wccftech

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Dragon’s Dogma 2 đang được phát triển cùng RE Engine tân tiến

Kể từ khi phát hành cách đây một thập...

Devil May Cry 5 ra mắt bản Ultra Limited Edition với giá 8000 đô

Lý do tại sao một bản game lại có giá cao như thế này !!??

Bộ sưu tập 3 phần của Ace Attorney sẽ lên PC, PS4, Switch và Xbox One

Một game đỉnh cho các game thủ thích phá án.

Mega Man 11 ra mắt demo cho phép game thủ trải nghiệm

Cùng với đó là màn debut của một kẻ thù mới của Mega Man.