HomeTin GameResident Evil 4 Chainsaw Demo hiện đã có thể chơi được và...

Resident Evil 4 Chainsaw Demo hiện đã có thể chơi được và không có giới hạn thời gian

Published on

Hôm nay, Capcom Spotlight đã thông báo một tin tức về Resident Evil 4 Chainsaw Demo. Một bản demo mới cho Resident Evil 4 remake hiện đã có thể chơi được, bản demo mới này sẽ cho phép người chơi trải nghiệm phần đầu tiên của phiên bản remake bởi Capcom classic mà không bị giới hạ thời gian chơi.

Bản Chainsaw demo của Resident Evil 4 remake cho phép người chơi xem trước sớm tựa game khi Leon S. Kennedy lần đầu tiên bước vào một ngôi làng châu Âu, ngôi làng này sẽ sớm biến thành một nơi ác mộng với những dân làng điên cuồng muốn giết bạn. Resident Evil 2 Remake và Resident Evil 3 Remake cũng đã nhận được các bản chơi thử trước khi ra mắt vào năm 2019 và 2020. Cuối tháng trước, Capcom đã tiết lộ rằng phiên bản remake sắp tới sẽ nhận được một bản demo, và bây giờ nó đã được ra mắt.

Dưới đây là một mô tả ngắn gọn về phiên bản remake sắp tới:

“Resident Evil 4 Chainsaw Demo có sự tham gia của Leon S. Kennedy sau sáu năm kể từ những thảm họa sinh học ở thành phố Raccoon. Với quyết tâm, anh ấy được tuyển dụng làm đặc vụ báo cáo trực tiếp cho tổng thống Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm trải qua nhiều nhiệm vụ khó khăn, Leon được cử đi giải cứu con gái của tổng thống vừa bị bắt cóc.”

resident-evil-4-chainsaw-demo-hien-co-the-choi-duoc

Resident Evil 4 Chainsaw Demo giữ nguyên bản chất của phiên bản gốc trong khi sử dụng công cụ RE độc quyền của Capcom để mang đến lối chơi hiện đại hóa, cốt truyện được mô phỏng lại và kèm theo đồ họa chi tiết sống động. Chế độ VR của Resident Evil 4 đã bắt đầu được phát triển dưới dạng DLC miễn phí.

Resident Evil 4 Chainsaw Demo cũng sẽ có kích thước tệp khổng lồ so với các phiên bản tiền nhiệm. Bản remake sắp tới có lẽ là phần game tham vọng nhất trong sê-ri của Capcom cho đến nay. Điều đó sẽ được phản ánh trong dung lượng của trò chơi, vì nó có thể nặng tới 67,2 GB, vượt qua kỷ lục trước đó do Resident Evil Village thiết lập.

Resident Evil 4 Chainsaw Demo đã có sẵn để đặt hàng trước trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam. Game dự kiến ra mắt vào ngày 24/3.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

tin liên quan