HomeMobileRedmi Note 12 Pro+ sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 5...

Redmi Note 12 Pro+ sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 5 tháng 1

Published on

Xiaomi Redmi Note 12 Pro+ được ấn định vào ngày 5 tháng 1. Đây là chiếc Redmi đầu tiên có camera 200MP và là chiếc điện thoại thứ hai sở hữu công nghệ này trong gia đình Xiaomi sau 12T Pro.

The Redmi Note 12 series will launch globally on January 5

Xiaomi Redmi Note 12 Pro+

Tuần trước, Xiaomi đã hé lộ rằng dòng Redmi Note 12 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, nhưng không tiết lộ ngày ra mắt chính xác. Cũng không có thông tin những mẫu nào sắp ra mắt, tuy nhiên chung ta chắc chắn biết rằng phiên bản Pro+ chắc chắn có trong danh sách. Ngoài ra còn có Redmi Note 12 Discovery, phiên bản Pro+ có sạc 210W, nhưng phiên bản đó có thể vẫn sẽ độc quyền tại thị trường nội địa Trung Quốc.

 

Dòng Redmi Note của Xiaomi đã được chứng minh là rất thành công. Nó vừa vượt mốc 300 triệu chiếc được xuất xưởng, trong số 72 triệu chiếc đó đã đến Ấn Độ. Dù sao đi nữa, các mẫu điện thoại mới hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công này, nhưng chúng ta sẽ phải đợi vài tuần cho đến khi có thông tin chi tiết như giá cả và ngày giao hàng.

gsmarena 001 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng Redmi Note 11 đã ra mắt toàn cầu vào ngày 26 tháng 1 năm ngoái, với phiên bản thường có giá khởi điểm 180 đô la và Note 11S có giá 250 đô la. Redmi Note 11 Pro và Note 11 Pro 5G ra mắt vào giữa tháng 2 với giá lần lượt là 300 USD và 330 USD, dựa trên giá cả của người tiền nhiệm chúng ta có thể phần nào đoán được giá của dòng Redmi Note 12.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan