HomeCông NghệREDMAGIC trình làng màn hình chơi game Mini LED 4K tiên tiến

REDMAGIC trình làng màn hình chơi game Mini LED 4K tiên tiến

Published on

REDMAGIC đã tiết lộ hai sản phẩm hoàn toàn mới trong dòng màn hình chơi game của mình, bao gồm màn hình mini LED 4K đầu tiên trên thế giới, có 5088 vùng sáng.

REDMAGIC Unveils First 4K Mini LED Gaming Monitor With 5088 Light Zones & 49" QD-OLED Ultra-Wide Display 2

Đóng vai trò là thương hiệu gaming của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Nubia, REDMAGIC hiện đã giới thiệu mẫu màn hình hoàn toàn mới của mình, sản phẩm xác lập một chuẩn mực mới trong ngành màn hình gamig, khi áp dụng công nghệ mini-LED.

Redmagic 4K Mini LED 160Hz 27 Inch Gaming Monitor 5088 LED Light Zones 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

REDMAGIC đã đăng thông số kỹ tuật của chiếc màn hình mini-LED trên tài khoản Weibo của mình. Màn hình sẽ được trang bị công nghệ mini-LED, mang lại màu sắc trung thực và màu đen sâu. Màn hình có kích thước 27 inch với độ phân giải 4K và tốc độ làm mới 160Hz, giúp nó trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời cho gaming. Hơn nữa, màn hình còn có độ sáng tối đa 2200 nits, hỗ trợ gam màu DCI-P3 99%, đồng thời hỗ trợ HDR1400, đảm bảo mang lại cho người dùng chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Redmagic 4K Mini LED 160Hz 27 Inch Gaming Monitor 5088 LED Light Zones 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

REDMAGIC đặc biệt đầu tư về mặt thiết kế dành của chiếc màn hình này theo chủ đề tương lai, vì những hình ảnh được tiết lộ cho thấy màn hình này có thiết kế ba cạnh hẹp, mang lại kiểu dáng tổng thể đẹp mắt và tối giản.

Redmagic 4K Mini LED 160Hz 27 Inch Gaming Monitor 5088 LED Light Zones 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Màn hình chơi game Redmagic mini-LED còn có hệ thống đèn RGB hình tam giác ở mặt sau, giúp nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể và tôn lên ngôn ngữ thiết kế của màn hình. Chân đế đi của màn hình sẽ có nhiều khả năng điều chỉnh độ cao và xoay. Tuy nhiên, kích thước của chân đế khá lớn và cần có nhiều không gian. Ngoài ra, màn hình còn được trang bị USB-C, USB-A kép, HDMI kép và cổng DP.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

ViewSonic giới thiệu màn hình gaming XG272-2K-OLED với thiết kế hoàn toàn mới

ViewSonic Corp., tập đoàn cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ,...

Xanh SM – Hành trình 1 năm: Hơn 50 triệu lượt khách hàng, 36 tỉnh thành phố

Tròn 1 năm ra mắt thương hiệu và chính thức vận hành dịch vụ...

HyperWork Luna – thiết bị chiếu sáng đèn LED kẹp bàn đa năng vừa mới được ra mắt từ HyperWork

Với mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái không gian làm việc, giải trí...

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

tin liên quan

REDMAGIC ra mắt màn hình Gaming cong 49 inch QD-OLED 4K 240Hz

REDMAGIC vừa tiết lộ màn hình gaming cao cấp...