HomeCông NghệREDMAGIC ra mắt màn hình Gaming cong 49 inch QD-OLED 4K 240Hz

REDMAGIC ra mắt màn hình Gaming cong 49 inch QD-OLED 4K 240Hz

Published on

REDMAGIC vừa tiết lộ màn hình gaming cao cấp của mình, sản phẩm sở hữu tấm nền Samsung QD-OLED cao cấp có tốc độ làm mới 240 Hz và độ phân giải 4K.

Màn hình gaming cao cấp của REDMAGIC sở hữu tấm nền 49 inch to lớn, có những điểm tương đồng với Samsung OLED G9 và “C49HG90” vì nó cũng sử dụng một tấm nền Samsung QD-OLED có thông số tương đương.

redmagic-ra-mat-man-hinh-gaming-cong-4k-49-inch

Về thông số kỹ thuật, màn hình chơi game REDMAGIC QD-OLED có độcong 1800R cho góc nhìn lý tưởng, cùng với công nghệ True Black 400 và độ phân giải 5120 x 1440p. Màn hình đạt 99% dải màu DCI-P3 và có tỷ lệ khung hình 32:9. Chiếc màn hình hỗ tợ cả AMD Freesync và G-Sync tương thích với tốc độ làm mới lên đến 240 Hz và thời gian phản hồi cực nhanh 0,03 mili giây.

REDMAGIC QD OLED 4K 240Hz 49 Inch Gaming Display 6 g standard scale 4 00x Custom MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Màn hình chơi game REDMAGIC QD-OLED tuy to lớn nhưng vẫn có những tính năng di động, giúp người dùng có thể điều chỉnh độ nghiêng và thậm chí xoay, nhờ vào chân đế chắc chắn. Chiếc màn hình có đèn LED ARGB ở mặt sau của màn hình và nó cũng đi kèm với hai loa tích hợp 5W và hỗ trợ mic. Chiếc màn hình có một cổng HDMI 2.1, DP 1.4 và thậm chí cả cổng USB Type-C 90W. Về giá bán, mẫu màn hình được dự đoán sẽ có giá thấp hơn so với các sản phẩm của chính Samsung tương có thông số tương đương, giá gần 2000 đô la Mỹ.

REDMAGIC QD OLED 4K 240Hz 49 Inch Gaming Display 2 g standard scale 4 00x Custom MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hãy theo dõi mmosite để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ và giải trí mới nhất!

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan