Realme 14 Pro+ được trang bị tấm nền đổi màu theo nhiệt độ

Published on

Quảng cáo

Realme 14 Pro+ và 14 Pro vừa được ra mắt vào hôm nay và xác nhận rằng điện thoại sẽ có tấm nền đổi màu với nhiệt độ lạnh.

Realme 14 Pro+ sẽ có ba camera ở mặt sau, trong khi 14 Pro sẽ có camera kép. Điện thoại còn được trang bị hệ thống ba đèn flash mới, mang lại hiệu năng chụp ảnh chân dung ban đêm tốt hơn và Realme gọi tính năng này là MagicGlow.

Tấm nền màn hình đặc biệt được thiết kế với sự hợp tác của Valeur Designers, tấm nền này có thể phản ứng với nhiệt độ lạnh, không giống như các giải pháp đổi màu trước đây, vốn đổi màu khi tấm nền tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trên tấm nền này màu trắng ngọc trai sẽ chuyển sang màu xanh lam rực rỡ khi thiết bị tiếp xúc với nhiệt độ 16 độ C trở xuống.

Realme 14 Pro+ showcased with a cold-sensitive color-changing panel

Dòng Realme 14 Pro được kỳ vọng đưa “tính thẩm mỹ và chức năng của điện thoại thông minh Realme lên một tầm cao mới”. Phiên bản Pearl White sẽ là độc quyền đối với mỗi người dùng, vì Realme sử dụng sợi tổng hợp đặc biệt bao gồm hơn 30 bước chế tác, đảm bảo mỗi mặt lưng trên mỗi chiếc điện thoại sẽ có một họa tiết khác nhau.

Chase Xu, Vice President and CMO of Realme (left) with Torsten Valeur, Master Designer and CEO of Valeur Designers (right)

Realme 14 Pro+ sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 93,8% và có viền mỏng chỉ 1,6 mm, nhưng kích thước và độ phân giải vẫn chưa được xác nhận. Điện thoại cũng đạt chuẩn IP68 và IP69, 14 Pro+ cũng được chứng nhận TUV Rheinland đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

Realme 14 Pro+ showcased with a cold-sensitive color-changing panel

Realme 14 Pro+ được trang bị chipset Snapdragon 7s Gen 3 và chạy Realme UI 6.0. Đây sẽ là chiếc điện thoại duy nhất trong dòng 14 Pro có camera tele tiềm vọng và màn hình cong bốn cạnh, 14 Pro sẽ không có những tính năng này.

Nguồn: gsmarena

Tin mới

AMD rục rịch hỗ trợ Driver Linux cho GPU RDNA 5

AMD vừa có những động thái đầu tiên nhằm rải đường cho dải sản...

Giá Xbox Series tăng phi mã tới 200 Euro tại châu Âu

Vào ngày 1/8/2026, mức giá mới của các hệ máy chơi game Xbox Series...

Samsung âm thầm thử nghiệm One UI 9.5, lộ Galaxy S27 có 4 phiên bản

Samsung bắt đầu thử nghiệm nội bộ One UI 9.5 trên toàn bộ dòng Galaxy S27, xác nhận dàn máy gồm 4 phiên bản với sự xuất hiện của mẫu S27 Pro hoàn toàn mới.

MacBook Air khan hiếm vì thiếu RAM, Apple ưu tiên đẩy MacBook Pro M5

Giá DRAM tăng cao khiến MacBook Air rơi vào tình trạng khan hàng nghiêm trọng, buộc Apple dồn lực bán MacBook Pro 14 inch M5 để dọn đường cho bản nâng cấp M6 sắp ra mắt.

Edifier ra mắt loa kiểm âm MR4 MKII, kỷ niệm 30 năm thương hiệu

Edifier cùng nhà phân phối Yesbuy ra mắt loa kiểm âm MR4 MKII tại TP.HCM, đánh dấu cột mốc 30 năm phát triển thương hiệu âm thanh toàn cầu.

Cha đẻ Windows Task Manager viết lại ứng dụng tương tự cho macOS

Dave W. Plummer, cựu kỹ sư Microsoft tạo ra Windows Task Manager, đang phát triển một ứng dụng quản lý tác vụ mới hoàn toàn dành cho macOS bằng Swift.

Giả thuyết “chiều không gian tối”: Lời giải cho bí ẩn vật chất tối?

Các nhà vật lý đề xuất một chiều không gian thứ năm ẩn giấu chi phối cả vật chất tối lẫn năng lượng tối, có thể được kiểm chứng bằng thực nghiệm trong tương lai gần.

Xiaomi Pad 8S Pro lộ cấu hình: chip riêng, pin 12.000mAh

Rò rỉ mới hé lộ Xiaomi Pad 8S Pro dùng màn hình 12,5 inch 3.2K, chip tự phát triển XRING O3, pin 12.000mAh và sạc nhanh 120W.

MSI High-Efficiency Mode: Giải pháp hoàn hảo thay thế RAM AMD EXPO ULL

MSI vừa giới thiệu một tính năng mới hứa hẹn giảm đáng kể độ...

Amazon chi vượt 1,8 triệu USD vì dùng AI Claude cho tác vụ code đơn giản

Amazon vượt ngân sách 860% khi dùng AI Claude Sonnet cho một tác vụ đối chiếu dữ liệu, tiêu tốn thêm 1,8 triệu USD trong nhiều dự án nội bộ.

tin liên quan