Realme Neo7 ra mắt với Dimensity 9300+, pin 7.000 mAh và chuẩn IP69

Published on

Quảng cáo

Chiếc smartphone đầu tiên trong dòng Neo mới của Realme đã có mặt ngay tại đây mang tên Realme Neo7 với thông số kỹ thuật cao cấp cùng mức giá tầm trung.

Realme Neo7 được trang bị chipset Dimensity 9300+ của MediaTek – một SoC cao cấp, cùng với viên pin 7.000 mAh với sạc 80W và chuẩn chống nước và bụi IP69.

Realme Neo7 brings Dimensity 9300+ a 7,000 mAh battery and IP69 rating

Neo7 có màn hình OLED LTPO 8T 6,78 inch với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 1-120Hz. Tấm nền do BOE sản xuất cũng có độ sáng tối đa 6.000 nits và lớp bảo vệ Crystal Armor Glass. Realme cũng tích hợp đầu đọc vân tay quang học trong màn hình và camera selfie 16MP dạng đục lỗ.

Realme Neo7 brings Dimensity 9300+ a 7,000 mAh battery and IP69 rating

Neo7 có camera chính 50MP (IMX882) với ống kính tương đương 26mm và OIS. Ngoài ra, còn có camera góc siêu rộng 8MP với ống kính tương đương 16mm.

Realme Neo7 brings Dimensity 9300+ a 7,000 mAh battery and IP69 rating

Điện thoại được cài sẵn Realme UI 6.0 dựa trên Android 15. Neo7 cũng có Wi-Fi 7, Bluetooth 5.4 và hệ thống tản nhiệt VC 7.700mm². Đặc biệt máy còn có viên pin 7.000 mAh có thời gian sử dụng kéo dài tới ba ngày trong các bài kiểm tra pin nội bộ của Realme.

Realme Neo7 có màu trắng, xanh và đen. Giá cho phiên bản 12/256GB tại Trung Quốc bắt đầu từ 2.199 CNY (302 đô la). Phiên bản RAM 16GB và bộ nhớ 1TB cao cấp nhất có giá 3.299 CNY (454 đô la).

Nguồn: gsmarena

Tin mới

Tặng 3 tháng Google AI cho khách hàng sở hữu laptop ASUS & ROG

Từ tháng 8/2026, khách hàng sở hữu các dòng laptop ASUS và ROG đủ...

GIGABYTE RTX AI PC DAY 2026 tại TP.HCM: Trải nghiệm AI PC, gaming

Dự kiến quy tụ hơn 1.500 người tham dự, GIGABYTE RTX AI PC DAY...

Xiaomi tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu với 16,2 tỷ USD

Trong bối cảnh ngành công nghệ chịu nhiều áp lực từ chi phí linh...

Colourful ra mắt bo mạch chủ iGame X870E VULCAN W OC

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

SK Hynix hé lộ công nghệ đóng gói Intel EMIB cho HBM thế hệ mới

Tại sự kiện Hot Chips 2026, SK Hynix đã trình bày chi tiết về...

Sandisk ra mắt thương hiệu SSD Optimus tại Việt Nam

Sandisk giới thiệu SANDISK Optimus tại Việt Nam, thương hiệu SSD gắn trong mới chia làm ba cấp phục vụ sáng tạo nội dung, gaming và PC hiệu năng cao.

Nothing và Rue Miche hợp tác ra mắt Headphone (a) với 04 màu sắc nổi bật

Nothing, công ty công nghệ có trụ sở tại London, hợp tác cùng Rue...

Razer ra mắt Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ

Razer Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ là bàn phím esports quang học analog...

Nguồn Seasonic 1600W trở thành PSU chuẩn ATX đầu tiên đạt 80 Plus Ruby

Mẫu power supply mới nhất của Seasonic vừa chính thức chạm đến cấp độ...

Acer Day 2026 mang ngày hội công nghệ và thể thao đến TP.HCM

Acer Day 2026 với chủ đề "Shift The Game" diễn ra tại THISO Mall Sala, TP.HCM, kết hợp giải chạy Fun Run, khu trải nghiệm sản phẩm và hoạt động cộng đồng.

tin liên quan