Realme 10s trình làng cùng Dimensity 810, camera 50MP, pin 5.000 mAh

Published on

Quảng cáo

Realme 10s  đã được Realme ra mắt vào ngày hôm nay, đây là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm Realme 10, bao gồm Realme 10 4G, Realme 10 5G, Realme 10 Pro và Realme 10 Pro+.

Tuy nhiên, Realme 10s không phải là một chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn mới mà là một phiên bản cải tiến của Realme 9i 5G có nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn, sạc nhanh hơn và có ít camera hơn.

gsmarena 003 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 002 3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Realme 9i 5G và Realme 10s

Realme 10s đi kèm với RAM 8GB, dung lượng lưu trữ lên tới 256GB và sạc nhanh 33W. Chiếc điện thoại cũng có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng không gian lưu trữ lên đến 1TB. Cụm camera kép ở phía sau gồm camera chính 50MP giống trên 9i 5G. Ngoài ra, Realme 10s còn được trang bị một camera độ sâu, trong khi camera chính 50MP trên 9i 5G đi kèm với các hai camera chân dung và macro.

Chiếc điện thoại cũng hỗ trợ Hi-Res Audio. Nhưng các thông số kỹ thuật khác đều được giữ nguyên như trên 9i 5G, bao gồm chip Dimensity 810, màn hình LCD 6,6 inch FullHD+ 90Hz và có giao diện Realme UI 3.0 dựa trên Android 12.

Ngoài ra điện thoại còn có một camera selfie 8MP, điện thoại được trang bị công nghệ bảo mật dấu vân tay trên nút ngồn và có kết nối 5G. Realme 10s có pin 5.000 mAh và được sạc thông qua cổng USB-C.

gsmarena 001 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 002 3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Các phiên bản màu của Realme 10s

 

Realme 10s có hai màu xanh lam và đen và có hai tùy chọn bộ nhớ – 8GB/128GB và 8GB/256GB. Phiên abrn 128GB có giá 1.099 CNY ($155/€150), trong khi phiên bản 256GB có giá 1.299 CNY ($185/€175). Cả hai phiên bản đều có thể đặt hàng trước tại Trung Quốc thông qua trang web chính thức của Realme tại Trung Quốc và sẽ chính thức mở bán từ ngày 20 tháng 12.

Nguồn: gsmarena

Tin mới

Razer mua lại tài sản của StreamElements, mở rộng mảng streaming

Razer công bố mua lại tài sản của StreamElements, tiếp nhận công nghệ, thương hiệu và hoạt động vận hành, trong khi Live Momentum vẫn chịu trách nhiệm các khoản nợ cũ.

Bí ẩn ảnh nền Windows 10: Địa điểm thực đang hút khách du lịch

Bãi biển Wharariki ở New Zealand, nơi chụp ảnh nền khóa màn hình Windows 10 nổi tiếng, đang trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nhờ một video lan truyền trên mạng.

AirPods chuẩn bị ra mắt cuối 2026, camera tích hợp phải chờ thêm một năm

Apple dự kiến tung AirPods mới vào cuối 2026 cùng iPhone thế hệ mới, nhưng mẫu tích hợp camera AI phải đợi đến 2027 theo tiết lộ từ Mark Gurman.

Sony trình làng máy ảnh siêu zoom RX10 V

Sau gần 9 năm vắng bóng, Sony chính thức mang dòng máy ảnh siêu...

AMD rục rịch hỗ trợ Driver Linux cho GPU RDNA 5

AMD vừa có những động thái đầu tiên nhằm rải đường cho dải sản...

Giá Xbox Series tăng phi mã tới 200 Euro tại châu Âu

Vào ngày 1/8/2026, mức giá mới của các hệ máy chơi game Xbox Series...

Samsung âm thầm thử nghiệm One UI 9.5, lộ Galaxy S27 có 4 phiên bản

Samsung bắt đầu thử nghiệm nội bộ One UI 9.5 trên toàn bộ dòng Galaxy S27, xác nhận dàn máy gồm 4 phiên bản với sự xuất hiện của mẫu S27 Pro hoàn toàn mới.

MacBook Air khan hiếm vì thiếu RAM, Apple ưu tiên đẩy MacBook Pro M5

Giá DRAM tăng cao khiến MacBook Air rơi vào tình trạng khan hàng nghiêm trọng, buộc Apple dồn lực bán MacBook Pro 14 inch M5 để dọn đường cho bản nâng cấp M6 sắp ra mắt.

Edifier ra mắt loa kiểm âm MR4 MKII, kỷ niệm 30 năm thương hiệu

Edifier cùng nhà phân phối Yesbuy ra mắt loa kiểm âm MR4 MKII tại TP.HCM, đánh dấu cột mốc 30 năm phát triển thương hiệu âm thanh toàn cầu.

Cha đẻ Windows Task Manager viết lại ứng dụng tương tự cho macOS

Dave W. Plummer, cựu kỹ sư Microsoft tạo ra Windows Task Manager, đang phát triển một ứng dụng quản lý tác vụ mới hoàn toàn dành cho macOS bằng Swift.

tin liên quan