HomeCông NghệReality Pro của Apple có thời lượng pin gây thất vọng

Reality Pro của Apple có thời lượng pin gây thất vọng

Published on

Apple cố gắng hết sức để tập trung hết sức để cải thiện thời lượng pin trên các sản phẩm của mình mà không phải hy sinh hiệu năng. Thật không may, AR Headset đầu tiên của Apple là Reality Pro, sẽ có thời lượng pin kém, chiếc kính thực tế ảo sẽ chỉ sử dụng trong khoảng hai giờ cho một lần sạc.

Apple đăng ký nhãn hiệu mới cho thiết bị AR/VR

 

Phiên bản đầu tiên của Reality Pro được cho là có nhiều khuyết điểm hơn là ưu điểm, theo Mark Gurman. Trong bản tin Power On của mình, anh ấy viết rằng sản phẩm này sẽ là một điều kỳ diệu trong ngành công nghệ nhưng anh ấy không ngại nêu lên những nhược điểm của nó, điều này có thể ảnh hưởng đến doanh số chung của Apple đối với Reality Pro.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, Reality Pro sẽ là một điều kỳ diệu và tiên tiến hơn nhiều so với những mẫu kính thực tế ảo khác trên thị trường. Tuy vậy, nó sẽ có mức giá quá đắt đối với hầu hết người tiêu dùng. Khuyết điểm lớn nhất của chiếc kính là thời gian sử dụng chỉ kéo dài khoảng hai giờ cho mỗi lần sạc, không hoạt động tốt ngoài trời, tương thích với một lượng nội dung hạn chế và có thiết kế mà một số người cho là không thoải mái.” Theo Mark Gurman.

Apple Reality Pro VR headset tipped for fall release date — first reveal  this spring | Tom's Guide

Rất may, trong một báo cáo trước đây do The Information công bố, Reality Pro của Apple được cho là có pin gắn ở thắt lưng, có thể được kết nối thông qua bộ sạc giống như MagSafe đi quanh dây thắt lưng của chiếc kính thực tế ảo. Apple có thể sẽ tính thêm phí cho phụ kiện này.

Apple nổi tiếng với việc tính phí cao ngất ngưởng cho nhiều phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như 99,99 USD cho bộ sạc MagSafe, tương thích với iPhone 12 trở lên. Nhưng dung lượng chỉ 1.460mAh, thậm chí không thể sạc đầy cho hầu hết các thiết bị tương thích.

Gurman cũng nói rằng trước đây, mục tiêu của Apple là tạo ra những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Giờ đây, với việc ra mắt AR Headset, Apple đang bước vào lĩnh vực chưa được họ khai thác và với mức giá dự kiến là 3.000 đô la, Reality Pro có thể không phù hợp với tất cả mọi người tiêu dùng, đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế suy thoái.

Apple Reality Pro được cho là sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào tháng 3 năm 2023, với việc ra mắt có thể diễn ra trước bài phát biểu quan trọng WWDC 2023 hàng năm của thương hiệu tỉ đô này.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Dell Technologies tăng cường danh mục bảo mật, bổ sung nhiều dịch vụ và giải pháp tân tiến

Dell Technologies vừa công bố ra mắt nhiều dịch vụ và giải pháp bảo...

Kingston Technology dẫn đầu kênh phân phối ổ cứng SSD năm 2022

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...

NVIDIA ra mắt DGX Cloud, mang đến cho mọi doanh nghiệp quyền truy cập tức thì vào siêu máy tính AI từ trình duyệt

Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle đầu tiên chạy các phiên bản siêu...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan