HomeCông NghệHTC nhá hàng mắt kính AR/VR tại CES

HTC nhá hàng mắt kính AR/VR tại CES

Published on

HTC có kế hoạch giới thiệu một bộ mắt kính AR / VR mới vào tháng tới, hiện tại HTC vẫn chưa có kế hoạch tiết lộ đầy đủ chi tiết cho đến khi diễn CES vào ngày 5 tháng 1.

Meta Quest 3: It Won't Cost Nearly as Much as Quest Pro - CNET

Tuy nhiên, giám đốc toàn cầu của HTC – Shen Ye, đã phỏng vẫn với The Verge về những gì họ đang cố gắng đạt được với thiết kế mắt kính AR/VR mới của mình: một chiếc tai nghe có tất cả công nghệ thực tế ảo trong một thân hình nhỏ nhắn.

Ye nói: “Trong quá trình phát triển mẫu kính AR/VR, chúng tôi đã đạt được thành công không chỉ ở khía cạnh thiết kế mà còn ở khía cạnh công nghệ và hoàn thiện sản phẩm thành một thứ gì đó có ý nghĩa và hấp dẫn với người tiêu dùng.”

Dựa trên một hình ảnh được chia sẻ với The Verge, chiếc tai nghe chưa được đặt tên và có kiểu dáng giống như kính bảo hộ với camera ở mặt trước và hai bên cạnh. Ye cho biết, “người mua sẽ có thể sử dụng tai nghe để chơi game, giải trí, tập thể dục và “thậm chí một số sử dụng cho tác vụ mạnh mẽ hơn”. Kính AR/VR sẽ có thời lượng pin hai tiếng, mắt kính được sử dụng hoàn toàn độc lập và hỗ trợ bộ điều khiển với sáu chế độ cũng như theo dõi tay.

Ye nhấn mạnh mối quan hệ giữa HTC với các nhà phát triển đang rất tốt đẹp, hứa hẹ chiếc kính sẽ hoạt động tốt trên các ứng dụng ra mắt. “Chúng tôi đang ở giai đoạn thử nghiệm khi công nghệ đạt được yêu cầu và chúng tôi sẽ bắt đầu thấy một số trải nghiệm thực sự thú vị,” Ye hứa hẹn.

Mặc dù chúng tôi không biết tai nghe sẽ có giá bao nhiêu, nhưng Ye tiết lộ rằng nó có vẻ đắt hơn so với mức giá $399 của Meta Quest 2. Vive Flow có mức giá 499 đô la và Focus 3 ở mức 1.300 đô la và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chiếc tai nghe sẽ có mức giá giữa hai sản phẩm này.

The Meta Quest Pro costs $1,499 and ships October 25th - The Verge

Nguồn: theverge

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan

CES: Intel Ra Mắt Vi Xử lý Di Động Nhanh Nhất Thế Giới

Vi xử lý di động Intel Core thế hệ...

MSI được vinh danh với 13 giải CES 2023 Innovation Award

Các sản phẩm của MSI đã giành được bảy...

ASUS Chiến Thắng 11 Giải Thưởng Sáng Tạo CES 2020 Innovation Awards

ASUS và ASUS Republic of Gamers (ROG) thông báo...

Sắp 2019 rồi, liệu RTX 2080/2080Ti có trở thành chất xúc tác giúp Game VR chạm tới đỉnh cao?

Sau khi chính thức chinh phục cột mốc phân giải 4K với bộ đôi RTX 2080 và 2080Ti, nhiều khả năng NVIDIA sẽ trở lại với thị trường Game VR màu mỡ một thời.

Hoa Thiên Cốt VNG ra mắt phiên bản chính thức vào 10h00 ngày 29/3

MMOSITE.vn - Sau một tuần Alpha test và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, game mobile Hoa Thiên Cốt VNG sẽ chính thức Closed Beta vào 10h sáng nay 29/03.