HomeCông NghệHTC nhá hàng mắt kính AR/VR tại CES

HTC nhá hàng mắt kính AR/VR tại CES

Published on

HTC có kế hoạch giới thiệu một bộ mắt kính AR / VR mới vào tháng tới, hiện tại HTC vẫn chưa có kế hoạch tiết lộ đầy đủ chi tiết cho đến khi diễn CES vào ngày 5 tháng 1.

Meta Quest 3: It Won't Cost Nearly as Much as Quest Pro - CNET

Tuy nhiên, giám đốc toàn cầu của HTC – Shen Ye, đã phỏng vẫn với The Verge về những gì họ đang cố gắng đạt được với thiết kế mắt kính AR/VR mới của mình: một chiếc tai nghe có tất cả công nghệ thực tế ảo trong một thân hình nhỏ nhắn.

Ye nói: “Trong quá trình phát triển mẫu kính AR/VR, chúng tôi đã đạt được thành công không chỉ ở khía cạnh thiết kế mà còn ở khía cạnh công nghệ và hoàn thiện sản phẩm thành một thứ gì đó có ý nghĩa và hấp dẫn với người tiêu dùng.”

Dựa trên một hình ảnh được chia sẻ với The Verge, chiếc tai nghe chưa được đặt tên và có kiểu dáng giống như kính bảo hộ với camera ở mặt trước và hai bên cạnh. Ye cho biết, “người mua sẽ có thể sử dụng tai nghe để chơi game, giải trí, tập thể dục và “thậm chí một số sử dụng cho tác vụ mạnh mẽ hơn”. Kính AR/VR sẽ có thời lượng pin hai tiếng, mắt kính được sử dụng hoàn toàn độc lập và hỗ trợ bộ điều khiển với sáu chế độ cũng như theo dõi tay.

Ye nhấn mạnh mối quan hệ giữa HTC với các nhà phát triển đang rất tốt đẹp, hứa hẹ chiếc kính sẽ hoạt động tốt trên các ứng dụng ra mắt. “Chúng tôi đang ở giai đoạn thử nghiệm khi công nghệ đạt được yêu cầu và chúng tôi sẽ bắt đầu thấy một số trải nghiệm thực sự thú vị,” Ye hứa hẹn.

Mặc dù chúng tôi không biết tai nghe sẽ có giá bao nhiêu, nhưng Ye tiết lộ rằng nó có vẻ đắt hơn so với mức giá $399 của Meta Quest 2. Vive Flow có mức giá 499 đô la và Focus 3 ở mức 1.300 đô la và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chiếc tai nghe sẽ có mức giá giữa hai sản phẩm này.

The Meta Quest Pro costs $1,499 and ships October 25th - The Verge

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Kia EV6 facelift mang đến kiểu dáng mới và pin lớn hơn

Kia EV6 luôn được biết đến là mẫu crossover chạy điện phổ biến của...

Máy Chủ Dell PowerEdge Thế Hệ Mới Hỗ Trợ Các Ứng Dụng Từ Trung Tâm Dữ Liệu Đến Thiết Bị Vùng Biên

Dell Technologies (NYSE: DELL) công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh...

Laptop Gaming Colorful EVOL G Series: CPU Intel Thế Hệ Thứ 13 và RTX 4060

Colorful đã chính thức trình làng mẫu laptop gaming EVOL G hoàn toàn mới,...

Cải thiện độ ổn định các bộ xử lý Intel Core Thế hệ 13/14 với Thiết lập Mặc Định của Intel

Để giải quyết những lo ngại về độ ổn định của một số bộ...

SCHENKER VIA 14 Pro: AMD Ryzen 7 8845HS, màn hình 3K 120Hz & 32 GB LPDDR5X

SCHENKER vừa giới thiệu mẫu laptop VIA 14 Pro hoàn toàn mới, sở hữu...

tin liên quan