HomeGiải tríRainbow Six Movie sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn phim John...

Rainbow Six Movie sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn phim John Wick

Published on

Theo The Hollywood Reporter, Rainbow Six Movie hiện đang được sản xuất bởi đạo diễn phim John Wick, Chad Stahelski.

Rainbow Six Movie

Rainbow Six Movie sẽ là phần tiếp theo của Without Remorse, một bộ phim chuyển thể khác của Tom Clancy được phát hành vào tháng 4 năm 2021 độc quyền trên Amazon Prime Video. Michael B. Jordan một lần nữa sẽ vào vai nhân vật chính, John Clark. Anh ấy hiện đang chuẩn bị cho quá trình quay bộ phim Rainbow Six cùng với Elizabeth Raposo (Outlier Society), Akiva Goldsman và Greg Lessans (Weed Road Pictures), cũng như Josh Appelbaum và Andre Nemec (The Saw Mill).

Dòng game Rainbow Six được các game thủ biết như một thương hiệu game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất nổi tiếng do Ubisoft sản xuất và Rainbow Six Mobile là tựa game thứ 14 trong dòng này sẽ được phát hành trong năm nay trên nền tảng iOS và Android. Ubisoft vẫn đang phát triển nội dung cho Rainbow Six Siege và Rainbow Six Extraction, vì những tựa game này vẫn có cộng đồng người chơi lớn sau hơn bảy năm ra mắt.

Chad Stahelski to direct Black Samurai movie for Netflix | Entertainment News,The Indian Express

Đạo diễn Chad Stahelski sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất Rainbow Six Movie

 

Rainbow Six Movie sẽ được trình chiếu trên màn ảnh lớn ngoài rạp phim, không như người anh em Without Remorse, sự góp mặt của Chad Stahelski mang đến hy vọng cho bộ phim sẽ ăn khách hơn so với phần phim đầu đáng quên.

Stahelski, cũng sẽ điều hành sản xuất với Jason Spitz và Alex Young thuộc 87Eleven Entertainment, ông là đã đạt được thành công vang dội với loạt phim John Wick và kể từ đó Stahelski đã được chọn để ngồi ghế chỉ đạo cho một số dự án như bản chuyển thể Ghost of Tsushima và bản reamake Highlander, có tin đồn ngôi sao Henry Cavill sẽ là nhân vật chính. Cavill cũng đang bận rộn với vai chính trong vũ trụ điện ảnh Warhammer 40.000 mới được công bố.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan