HomeGiải tríDwayne Johnson tiết lộ Warner Bros. không muốn Henry Cavill trở lại...

Dwayne Johnson tiết lộ Warner Bros. không muốn Henry Cavill trở lại vai Superman

Published on

Ngoài việc ăn mừng thành công của Black Adam tại rạp và trên iTunes, Dwayne Johnson còn tiết lộ một bí mật. Như chúng ta được biết, Henry Cavill đã xuất hiện ở đoạn after credits trong bộ phim Black Adam với tư cách cameo vai Superman, đây là điều mà Johnson đã “chiến đấu hết mình” để yêu cầu Warner Bros. đưa Henry Cavill trở lại vai Superman.

Trong một video được đăng trên Twitter, ngôi sao DC cho biết anh muốn biệt đội của Black Adam “là lực lượng mạnh nhất, không thể ngăn cản trong vũ trụ DC.”, Johnson nhấn mạnh thêm “Chúng ta phải mang trở lại lực lượng mạnh nhất, không thể ngăn cản ở mọi thời đại và trong bất kỳ vũ trụ nào. Và các bạn biết tôi đang nói về ai không? Tất nhiên, đó là Superman. Và đó là Henry Cavill.”

Review: The Rock fails in 'Black Adam' — possibly the worst movie ever |  Datebook

Black Adam

Johnson sau đó tiết lộ rằng hãng phim “không thể giải thích được và không thể bào chữa được” việc Cavill không trở lại với vai Superman nhưng Johnson đã không chấp nhận điều này.

“Việc đưa Henry Cavill trở lại luôn nằm trong kế hoạch đã được chuẩn bị trong nhiều năm và chúng tôi sẽ không chấp nhận câu trả lời của Warner Bros.,anh ấy nói thêm. “Không có cách nào, không có phương án hợp lý nào mà bạn có thể cố gắng xây dựng Vũ trụ DC mà không có một biệt đội hùng mạnh nhất và siêu anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại. Không thể làm được.”

Johnson tiếp tục nói, “Tất cả kế hoạch đều xoay quanh Superman, bạn phải có Superman trong đội hình siêu anh hùng này. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chiến đấu hết mình để mang Superman trở lại, Henry Cavill, và nhân tiện, không có Superman nào khác có thể thay thế Henry Cavill, theo ý kiến ​​của tôi, anh ấy là Superman vĩ đại nhất. Và tôi nói điều với sự tôn trọng các diễn viên khác, đặc biệt là Christopher Reeve, một trong những Superman vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Với việc Cavill trở lại Vũ trụ DC, ngôi sao Black Adam nói rằng “giờ đây chúng tôi có thể xây dựng Vũ trụ DC một cách đúng đắn, chiến lược và thông minh.” Johnson cũng cho biết rằng kể từ khi bộ phim Black Adam ra mắt, “Hệ thống phân cấp quyền lực trong Vũ trụ DC đã thay đổi và tất nhiên, giờ đây chúng tôi có ban lãnh đạo mới tại DC và Warner Bros.”

Nguồn: deadline

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan

The Witcher Book Series sẽ có phần mới sau 10 năm

Tác giả của cuốn sách The Witcher, đã truyền...

The Witcher Season 3 là phần phim bị đánh giá tệ nhất trong series

Với việc, ba tập cuối cùng của The Witcher...

The Last of Us sẽ có nhiều sự đổi mới ở Season 2

The Last of Us đã chính thức được HBO...

Rainbow Six Movie sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn phim John Wick

Theo The Hollywood Reporter, Rainbow Six Movie hiện đang...

Dwayne Johnson cho biết “Black Adam” sẽ không thuộc phase tiếp theo của DC

Dwayne Johnson đã thông báo trên mạng xã hội...