Ra mắt teaser, Linh Vực ấn định ngày mở cửa thử nghiệm 11/1

MMOSITE.vn – Trước đó, teaser hoạt hình Linh Vực đã bật mí về chuyện “hoa hậu hài” Thu Trang sẽ tham gia lồng tiếng cho phiên bản hoạt hình của tựa game. Trong teaser webgame Linh Vực mới ra mắt, Thu Trang xuất hiện như một người dẫn chuyện “tếu táo”, đưa người chơi đến với 4 lớp nhân vật cùng các vũ khí đặc trưng trong game, và có phần “khiêu khích” người chơi cùng trải nghiệm game với cô.

 MMOsite.VN

Các vũ khí trong game trở thành “dụng cụ hành Bông hậu”

Ngoài những thông tin cơ bản về nhân vật Tần Liệt, Cao Vũ, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam, các vũ khí như côn, song đao, kiếm, teaser là “một lăng kính” sinh động để người chơi hình dung các kỹ năng trong game và chọn cho mình nhân vật sẽ cùng chinh chiến ở vùng giao thoa trời đất – Linh Vực. Vũ khí súng lần đầu tiên xuất hiện trong một webgame huyền huyễn ở khung cảnh thời thái cổ cũng sẽ đem đến nhiều khám phá mới mẻ cho game thủ.

 MMOsite.VN

Linh Vực sẽ mở cửa thử nghiệm 9 giờ ngày 11/1/2016

Điểm đặc biệt mà teaser phần nào bật mí chính là game có đồ họa cực đẹp, đem đến góc nhìn 360 độ khi chọn và nâng cấp cánh, hư linh, thú cưỡi, linh thú, giúp người chơi có cái nhìn khái quát và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó là những hình ảnh về hệ thống PK và phó bản đặc sắc, sẵn sàng thỏa mãn những game thủ mê PK trên đấu trường.

Theo lộ trình, Linh Vực sẽ mở cửa thử nghiệm vào 9 giờ thứ hai ngày 11/1 sắp tới, trong giai đoạn này, người chơi không mất phí và sẽ có reset nhân vật sau thời gian thử nghiệm. Hiện các khâu cuối về kỹ thuật, gameplay, hỗ trợ người chơi gần như đã sẵn sàng để chờ đón game thủ trải nghiệm.

 MMOsite.VN

Bạn sẽ chọn ai để cùng chinh chiến trong đấu trường Linh Vực?

Xuất phát từ bộ truyện của tác giả Nghịch Thương Thiên được giới trẻ xứ Gấu Trúc ưa thích, Linh Vực đã có phiên bản hoạt hình và chuẩn bị ra mắt webgame cùng tên, một bộ sưu tập đầy đủ đưa người chơi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, từ trải nghiệm này để trải nghiệm khác. Sự độc đáo của webgame huyền huyễn này còn chờ game thủ tự tay khám phá vào 9 giờ ngày 11/1 tới.

Một số hình ảnh trong webgame huyền huyễn Linh Vực:

 MMOsite.VN

 MMOsite.VN

 MMOsite.VN

Xem ngay teaser và chờ đón game tại http://lv.360game.vn/intro/lv/teaser/index.html

Thảo luận về Linh Vực tại fanpage https://www.facebook.com/lv.360play.vn/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored